• Thứ Tư, 10/06/2009 15:47 (GMT+7)

  60 suất học bổng trị giá hơn 10 tỷ đồng

  SK Telecom vừa thông báo sẽ dành 60 suất học bổng trị giá gần 180 triệu đồng (10.000 đô la Mỹ)/suất cho các bạn trẻ yêu CNTT. Thời gian nhận hồ sơ từ 9/6 đến 11/7/2009.

  Trong 3 lần trước, SKT Telecom đã cấp tổng cộng 140 suất học bổng cho các ứng viên vượt qua vòng thi tuyển và phỏng vấn. Sau khi hoàn thành khóa học, 12 học viên xuất sắc đã tiếp tục được học bổng du học thạc sĩ tại ĐH Soongsil, Hàn Quốc và 5 bạn trẻ thực tập 2 tháng tại các công ty CNTT Hàn Quốc với mức lương hơn 26 triệu đồng (1.500 đô la Mỹ)/ tháng với 100% chi phí sinh hoạt.

  Mỗi năm trung tâm Đào Tạo CNTT SKT– SSU xét tuyển 2 đợt; trong năm 2009 SKT Telecom dự định sẽ cấp tổng cộng khoảng 120 suất học bổng cho các bạn trẻ muốn trở thành chuyên gia CNTT. Đây thực sự là cơ hội cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp ĐH/CĐ hoặc đang làm luận án tốt nghiệp, dưới 30 tuổi có trình độ Anh văn bằng B trở lên và kiến thức CNTT để trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp.

  Với cam kết giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT và chia sẻ kiến thức về CNTT của Hàn Quốc, SKT tạo điều kiện tốt cho các học viên với khóa học tập trung trong 6 tháng do các giảng viên Hàn Quốc được công ty SK C&C cử sang đảm nhiệm bao gồm các môn lập trình Java, Oracle và hệ điều hành Unix cũng như các lớp tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây là dự án với sự liên kết sự hợp tác giữa SK Telecom, công ty SK C&C (doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ CNTT), ĐH Soongsil - Hàn Quốc (SSU) và trung tâm Đào Tạo CNTT (ITTI) thuộc sở TTTT TP.HCM.

  Ông Han Bum Sik (chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty SK Telecom Việt Nam) chia sẻ: “Thành công của dự án cộng đồng của SK Telecom Việt Nam đã giúp chúng tôi tự tin quyết định tăng thêm các suất học bổng cho các bạn trẻ yêu CNTT tại Việt Nam”.

  SK Telecom đã xây dựng tòa nhà trung tâm CNTT SK Telecom tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM. tòa nhà trung tâm CNTT SK Telecom gồm 7 tầng lầu với tổng diện tích sử dụng khoảng 8.300 m2 được xây dựng với vốn đầu tư 5 triệu USD. Một phần của trung tâm sẽ được dành cho việc đào tạo chuyên gia CNTT trẻ, hỗ trợ phát triển các công ty CNTT tại Việt Nam.

  Các bạn trẻ quan tâm nộp hồ sơ tại địa chỉ:
  • Văn phòng SK Telecom, lầu 10, tòa nhà Bitexco, 19-25 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM
  • Trung tâm Đào Tạo CNTT SKT – SSU, lô 11, đường số 5, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM.

  Hồ sơ bao gồm:
  - Mẫu đơn dự tuyển (tải từ www.sktitcenter.com.vn hoặc www.sktitcenter.vn) có đính kèm ảnh chụp của thí sinh trong 3 tháng gần nhất
  - Bảng điểm
  - Văn bằng, chứng chỉ (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  - Xác nhận của công ty đang làm việc (nếu có)
  - Chứng chỉ tiếng Anh
  - Các chứng chỉ chuyên môn khác
  - Giấy giới thiệu của lãnh đạo cơ quan (nếu có).

  Nhật Bình

  ID: O0906_1