• Thứ Năm, 25/06/2009 10:29 (GMT+7)

  Tìm địa điểm với SMS Locator của MobiFone

  Thuê bao của MobiFone có thể biết chính xác điểm đến gần nhất của mình qua tin nhắn SMS tới tổng đài 9249.

  Dịch vụ nhắn tin tìm kiếm địa điểm SMS Locator của MobiFone có thể trả kết quả ngay cho người dùng điểm đến gần nhất chỉ bằng một tin nhắn SMS.

   

  Trong buổi ra mắt tại Hà Nội ngày 24/6/2009, MobiFone đã trình diễn ứng dụng dịch vụ với các yêu cầu tìm kiếm bệnh viện, trạm đặt máy ATM… Chỉ với cú pháp ngắn gọn (ví dụ ATM hay Benhvien hay Cafe…) gửi 9249, khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được kết quả từ tổng đài SMS Locator thông báo địa chỉ của các dịch vụ gần nhất mà khách hàng đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể gửi tên dịch vụ cần tìm bằng tiếng Anh.

   

  Cước phí cho một tin nhắn là 2.000 đồng (đã bao gồm VAT). Hiện SMS Locator cung cấp địa chỉ của các máy ATM, ngân hàng, các cơ sở y tế, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, siêu thị và các trạm xăng. Trước mắt, dịch vụ được triển khai tại Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

   

  Ưu điểm của SMS Locator là thông tin nhanh, tiện sử dụng nhưng có hạn chế là hiện đang có ít nội dung tìm kiếm và nếu khách hàng cần yêu cầu chi tiết thì hệ thống không đáp ứng được (ví dụ hệ thống chỉ cho biết tên các bệnh viện gần thuê bao nhất mà không thể đáp ứng yêu cầu chi tiết hơn là bệnh viện chuyên khoa nào đó gần nhất). Dịch vụ này đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau...

   

  SMS Locator là một trong các dịch vụ “tiền 3G” được MobiFone phát triển và giới thiệu tới khách hàng nhằm nhập cuộc 3G sớm hơn thời hạn.

   

  T.V

  ID: O0906_1