• Thứ Năm, 25/06/2009 15:01 (GMT+7)

  CNTT trong lĩnh vực hóa - mỹ phẩm

  Ngày 25/6/2009, tại TP.HCM, Pythis phối hợp cùng Oracle và IBM tổ chức hội thảo “Ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa – dược – mỹ phẩm”.

  Ông Nguyễn Sơn Trường, phó tổng giám đốc Pythis.
  Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò của CNTT, nâng cao khả năng ứng dụng CNTT trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh ngành hóa - dược - mỹ phẩm.

  Tại hội thảo, các chuyên gia CNTT của công ty cổ phần Công Nghệ Mới Kim Tự Tháp (Pythis), Oracle và IBM đã nêu bật lên được những khó khăn mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa – dược – mỹ phẩm hiện nay đang phải đối mặt như đa số các doanh nghiệp vẫn sử dụng các ứng dụng phần mềm riêng lẻ, dữ liệu thông tin không đồng nhất, gây ảnh hưởng đến việc lập và thực hiện các kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng yếu kém trong khi nguồn đầu tư có hạn...

  Ông Nguyễn Sơn Trường, phó tổng giám đốc Pythis, cho biết: “là đối tác chiến lược cấp cao nhất của Oracle tại Việt Nam và Đông Dương, Pythis sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những dự án xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP); tư vấn cho các doanh nghiệp lộ trình ứng dụng và phát triển CNTT hợp lý, phù hợp nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong tương lai”.

  Tại hội thảo, Oracle đã giới thiệu và tư vấn cho các doanh nghiệp về giải pháp quản trị cung ứng (Oracle SCM) và giải pháp báo cáo quản trị thông minh (Oracle BI). IBM tư vấn và giới thiệu các mô hình máy chủ IBM BladeCenter có chức năng định cấu hình linh hoạt, quản lý đơn giản, thiết kế để chạy nhiều công việc khác nhau, dung lượng bộ nhớ lớn và tiết kiệm chi phí điện năng (tối đa 93%).

  Hồng Vinh

  ID: O0906_1