• Thứ Sáu, 26/06/2009 10:48 (GMT+7)

  Badman độc quyền cho Sony

  NIS America cho biết trò chơi "Holy Invasion of Privacy Badman! What did I do to deserve this?" sẽ được phát hành độc quyền trên hệ thống PlayStation Network.

  Game có tên gọi khá dài "Holy Invasion of Privacy Badman! What did I do to deserve this?" được gọi tắt là Badman sẽ ra mắt game thủ vào tháng 7/2009 tới. Với quyết định chỉ phát hành theo dạng nội dung số, nhà phát hành game NIS America muốn phục vụ số lượng lớn game thủ trên toàn cầu cùng một lúc.

  Hình trong game.
   
  Nội dung game tuy đơn giản nhưng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về phong cách chơi lẫn chiến thuật. Trong vai thần phá hoại (God of Destruction), người chơi phải bảo vệ lãnh thổ khỏi sự xâm lấn của hòa bình và cân đối về xã hội. Đây là một trong những game mang yếu tố đột phá, khiến nhiều người chơi cảm thấy lạ lẫm.

  NIS America, công ty con của tập đoàn Nippon Ichi Software của Nhật được biết đến với các dòng game nhập vai cuốn hút như: Disgaea, Phantom Brave và Makai Kingdom. NIS America được thành lập tại Nam California vào năm 2003 và trở nên nổi tiếng tại Bắc Mỹ qua nhiều trò chơi hấp dẫn, mang tính đột phá cao.

  Theo NIS America, trò chơi Badman sẽ được chính thức phát hành vào ngày 16/7/2009 với giá khoảng 360.000 đồng (19,99 đô la Mỹ).

  S.D

  ID: O0906_1