www.samurai.vn ngày 27/6/2009 tại TP.HCM." /> www.samurai.vn ngày 27/6/2009 tại TP.HCM."/> www.samurai.vn ngày 27/6/2009 tại TP.HCM." />
 • Thứ Hai, 29/06/2009 10:55 (GMT+7)

  Web giải trí và tiện ích dành cho phái mạnh

  Nhãn hàng nước tăng lực Samurai thuộc công ty Coca-Cola đã ra mắt trang web giải trí và tiện ích dành cho phái mạnh tại địa chỉ: www.samurai.vn ngày 27/6/2009 tại TP.HCM.

  Hướng đến tiện ích cho người dùng, trang web www.samurai.vn với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh được xây dựng dựa trên 2 tiêu chí chính: giải trí và tiện ích. Tại www.samurai.vn có 4 phần chính: Trở thành Samurai, Ai là sếp, Phim, Download giúp các bạn trẻ thử sức với nhiều game vui nhộn, có cơ hội xây dựng một hình ảnh Samurai cho riêng mình, chia sẻ và thách thức cùng bạn bè. Đặc biệt, ngay tại trang chủ, người xem sẽ được thông báo về thời gian, địa điểm của những nơi có “Trung tâm năng lượng” cùng với biệt đội Samurai cung cấp năng lượng miễn phí.

  Với game “Trở thành Samurai” người chơi sẽ định vị được kiểu Samurai của riêng mình và thông qua đây khám phá chính bản thân. Mỗi bạn trẻ sẽ tìm ra đáp án về mẫu Samurai riêng thông qua các câu hỏi tình huống. Đó có thể là một Samurai sành điệu mang phong cách game thủ, một Samurai mạnh mẽ đậm chất thể thao, một Samurai thông minh mang hình ảnh sinh viên, hay một chàng Samurai lãng tử đào hoa. Ngược lại, với kết quả là hình tượng anh chàng dâu tây, bạn cần phải bổ sung năng lượng cấp tốc để thoát khỏi tình trạng “èo uột”. Nội dung này cho phép người chơi tùy chọn khuôn mặt của chính mình để nhập vai, tải hình ảnh về máy tính hoặc điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè.

   “Ai là sếp” là một game flash vui nhộn, người chơi sẽ phải đối phó với hàng loạt chướng ngại vật đến liên tục với tốc độ tăng dần. Để vượt qua, bạn phải sử dụng thanh kiếm katana để chém các chướng ngại vật. Mỗi người chơi phải duy trì các thanh năng lượng của mình càng lâu càng tốt bằng cách nạp năng lượng với chai Samurai.

  Phần “Download” mang đến các ứng dụng, gồm 3 mảng chính: widget, nhạc chuông và wallpaper. Widget của Samurai có dạng một phần mềm trò chơi hỏi - đáp hài hước. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công việc với một từ khóa như khách hàng, deadline, cuộc họp… Những câu trả lời rất hóm hỉnh sẽ giúp giải tỏa căng thẳng. Phần Download cung cấp nhạc chuông là các âm thanh vui tươi và mạnh mẽ, các wallpaper độc đáo.

  Nhật Bình

  ID: O0906_1