• Thứ Hai, 13/07/2009 14:30 (GMT+7)

  Brother ra mắt công ty chi nhánh tại Việt Nam

  Chiều ngày 10/7/2009, tại TP.HCM, Brother đã ra mắt công ty chi nhánh tại Việt Nam.

  Đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, Brother International đã thành lập Công ty TNHH Brother International Việt Nam (viết tắt là BICV) thay cho Văn phòng đại diện Brother Việt Nam ra đời từ năm 2005. BICV là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực phân phối tại thị trường Việt Nam. Việc thành lập công ty chi nhánh này thể hiện sự mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Brother.

  Đến thời điểm này, Brother đã xây dựng được nhiều nhà máy sản xuất các thiết bị in ấn và truyền thông tại châu Á, đa số ở Trung Quốc và Malaysia. Nhà máy mới nhất (Brother Industries) đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007 tại Hải Dương, Việt Nam.

  Thế mạnh của Brother là dòng sản phẩm máy in và máy văn phòng. Brother chuyên cung cấp các giải pháp về in ấn phục vụ cho các đối tượng từ gia đình đến văn phòng nhỏ và lớn. Brother đã gặt hái được thành công nhất định nhờ vào các sản phẩm máy in đa năng hỗ trợ các tác vụ in ấn, Fax, Photocopy… Trong thời gian tới, BICV vẫn tiếp tục nhắm vào các dòng sản phẩm máy in laser đa năng với các dòng chủ đạo như Laser PRIHL-2140, Laser Fax 2820, Laser MFC 7348... Ngoài ra, Công ty còn đưa vào thị trường Việt Nam các loại sản phẩm mới như máy in nhãn (P-Touch), máy may gia đình (Home Sewing Machine)…

  Để phát triển kinh doanh, trong thời gian tới, BICV sẽ chú trọng thị trường bán lé, chế độ bảo hành (lập thêm trung tâm bảo hành ở Đà Nẵng) và dịch vụ hậu mãi. Với việc thành lập công ty chi nhánh, Brother hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm và giải pháp về in ấn với công nghệ ngày càng tốt hơn.

  LNTN

  ID: O0907_1