• Thứ Sáu, 17/07/2009 15:25 (GMT+7)

  Hà Nội: Đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho công chức

  Ngày 16/7/2009, tại Hà Nội, sở TTTT và Viện công nghệ Hà Nội đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho công chức TP.Hà Nội.

  Đào tạo trực tuyến giúp cán bộ công chức chủ động thời gian.
  Đào tạo tiếng Anh trực tuyến giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi nên rất phù hợp với công chức ít có thời gian để lên lớp. Vì vậy, học viên có thể tranh thủ học khi nhàn rỗi hoặc học thêm sau giờ làm việc mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc hàng ngày. Cơ quan chủ quản sẽ không phải lo bố trí thời gian cho công chức đi học như các khóa học tập trung.

  Với lợi thế này, đào tạo tiếng Anh trực tuyến đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ tiện lợi về mặt không gian, thời gian, với ưu điểm vượt trội về công nghệ, việc học tiếng Anh trực tuyến sẽ phong phú, hấp dẫn hơn với nhiều tiện ích đa phương tiện hiện đại.

  Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Phó giám đốc Sở TTTT Hà Nội cho biết, do nhu cầu được đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh của công chức TP.Hà Nội ngày càng cao nên Sở đã giao cho Trung tâm Đào tạo CNTT-TT hợp tác với Công ty cổ phần Viện công nghệ Hà Nội đưa ra chương trình hỗ trợ đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho các đối tượng này.

  Công chức thuộc các sở, ban ngành và quận huyện trong thành phố khi đăng ký học tiếng Anh trực tuyến trên cổng BEA.VN sẽ được hỗ trợ 50% chi phí mua thẻ học.

  Thầy Nguyễn Quốc Hùng, giáo viên hướng dẫn học tiếng Anh trên BEA.VN cho biết, thông thường, trong các khóa đào tạo thì lớp học dành cho công chức là ít thành công nhất do họ quá bận bịu công việc. Giải pháp học trực tuyến sẽ giúp học viên chủ động thời gian. Vấn đề cốt lõi để thành công là phải có sự kiên trì, mỗi ngày phải giành ra ít nhất 15 phút học tiếng Anh. Việc này tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

  Đức Minh

  ID: O0907_1