• Thứ Hai, 20/07/2009 10:24 (GMT+7)

  Chiến lược mới của Genius tại Việt Nam 2009

  Chiều ngày 17/7/2009, tại TP.HCM, KYE, nhà sản xuất phụ kiện và thiết bị đa phương tiện thương hiệu Genius công bố kế hoạch mới cho thị trường Việt Nam năm 2009.

  Genius được thành lập từ năm 1983 tại Đài Loan. Cho đến nay, hãng đã có đại diện tại hầu hết các thị trường lớn trên thế giới và người dùng cũng đã khá quen thuộc với các sản phẩm phụ kiện máy tính, thiết bị gia dụng… của hãng này.

  Trong năm 2008, Genius đã có đến 40 triệu sản phẩm được bán ra trên khắp thế giới và châu Á là một thị trường chiếm doanh số 35%. Hãng đã đánh giá Việt Nam nằm trong khu vực chiến lược và được nhận sự quan tâm đặc biệt.

  Từ trước đến nay, Silicom và Mai Khanh là 2 nhà phân phối các thiết bị công nghệ và phụ kiện máy tính Genius tại thị tường Việt Nam. Nhân dịp này, KYE đã công bố thêm Công ty cổ phần Thế Giới Số làm nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm máy quay phim, chụp hình kỹ thuật số thương hiệu Genius.

   

  Ông Paishan Lee (Phó chủ tịch Tập đoàn KYE) trao giấy chứng nhận Nhà phân phối cho Tổng giám đốc Digiworld Đoàn Hồng Việt.

   
  Và, trao hoa chúc mừng.

  Trong năm nay, Genius tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình là các dòng sản phẩm phụ kiện máy tính (bàn phím, chuột, webcam, bảng vẽ số…), thiết bị gia dụng (loa iPod, loa máy tính …), phụ kiện di động như tai nghe Bluetooth... Ngoài ra, Genius còn có kế hoạch hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, dịch vụ và kênh phân phối đồng thời tổ chức các đợt tập huấn và gặp gỡ đại lý nhằm tăng cường quan hệ.
   
  Vào quý 3/2009, hãng sẽ mở rộng kinh doanh đến Nha Trang và Đắc Lắc. Không những thế, hãng còn đưa ra các chiến lược tiếp thị mới cho sản phẩm của mình theo các hướng: tham gia thử nghiệm và giới thiệu sản phẩm, quảng cáo trên các báo và tạp chí lớn, uy tín, tăng cường khuyến mãi, hỗ trợ chi phí và thiết kế các bảng quảng cáo tại các trung tâm mua sắm công nghệ.
   
  Dự kiến, tăng trưởng doanh số so với năm 2008 ở thị trường Việt Nam của Genius trong năm 2009 sẽ là 40%.
   
  Tố Như
  ID: O0907_1