• Thứ Ba, 21/07/2009 14:18 (GMT+7)

  LogiGear đào tạo chứng chỉ kiểm thử phần mềm

  LogiGear đã công bố hợp tác đào tạo trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm với Trung tâm Tin học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM vào ngày 14/7/2009.

  Trong chuỗi liên kết đào tạo đầu tiên này, học viên sẽ được cấp chứng chỉ LCTP – chứng chỉ đào tạo kiểm thử chuyên nghiệp LogiGear. Khóa đào tạo sẽ được tổ chức tại Trung tâm Tin học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, cơ sở Q.10, TP.HCM vào học kỳ mùa thu năm 2009.

  Bà Đồng Thị Bích Thủy, Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin (thuộc Khoa CNTT), Giám đốc Trung tâm Tin học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và Trung tâm Nghiên cứu cải tiến phương pháp dạy và học ĐH, cho biết :”Mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn LogiGear Việt Nam đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong chiến lược giáo dục của chúng tôi là phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp kiểm thử phần mềm tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung”.

  Đây là một trong những chương trình hợp tác giáo dục đầu tiên mà LogiGear triển khai liên kết với với các trường ĐH trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực kỹ sư kiểm thử phần mềm chất lượng cao. Ông Nguyễn Quốc Hùng, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của LogiGear cho biết :”Vai trò tiên phong manh tính toàn cầu trong ngành kiểm thử phần mềm của LogiGear, cùng với sự mở rộng của LogiGear tại TP.HCM đang định vị sức ảnh hưởng tích cực và bền vững vào lực lượng kiểm thử phần mềm trên thế giới. Và chúng tôi tự hào với mối quan hệ hợp tác với ĐH Khoa học Tự Nhiên trong chương trình đào tạo tiên phong này”.

  Nhật Bình

  ID: O0907_1