• Thứ Hai, 27/07/2009 09:49 (GMT+7)

  Sắp khai trương Aptech Nam Sài Gòn

  Ngày 1/8/2009, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech Nam Sài Gòn sẽ khai trương tại 77 Trần Trọng Cung, khu Nam Long, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM.

  Môi trường công tác của hệ thống Aptech Việt Nam - Hình để minh hoạ.
  Đây là môi trường đào tạo lập trình viên và quản trị hệ thống thông tin theo chuẩn quốc tế của Aptech, hiện đại và tiện nghi. Học viên theo học ở Trung tâm hoàn toàn yên tâm vì có các doanh nghiệp tuyển dụng sau khi tốt nghiệp và được hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí trong suốt thời gian học tập, được liên thông học cử nhân CNTT tại ĐH RMIT Việt Nam, FPT, Mekong và các ĐH quốc tế tại Anh, Úc và Mỹ. Trung tâm có chỗ ở và giao thông thuận lợi cho sinh viên ở xa.

  Theo Trung tâm, khi tốt nghiệp khoá học tại đây, học viên tốt nghiệp có những khả năng như: thiết kế và phát triển các ứng dụng desktop sử dụng ngôn ngữ Java hoặc C#; thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng web sử dụng công nghệ J2EE hoặc .NET; viết mã lập trình một cách tiêu chuẩn để bảo trì, gỡ lỗi và các quy tắc tài liệu mã nguồn; thiết kế và làm việc với CSDL SQL Server; nắm vững quy trình thực hiện dự án phần mềm và áp dụng các kỹ năng học được thông qua thực hiện project và eproject (dự án và dự án điện tử); áp dụng các kiến trúc thiết kế phần mềm để thiết kế các loại phần mềm khác nhau.

  Học viên được chuyên môn hoá trong thiết kế, tạo ứng dụng làm việc với các CSDL, phát triển các ứng dụng web với Java và .NET; viết ứng dụng CSDL trên nền Java, .NET; kỹ năng làm việc nhóm, quản trị thời gian, xử lý tình huống, giao tiếp. Học viên được trang bị kinh nghiệm làm việc và nắm bắt các yêu cầu công việc khi đi làm thực tế qua chương trình đào tạo bổ sung từ các doanh nghiệp phần mềm (FPT Software, Gameloft, CMC Soft, Global Cybershot)…

  Dịp này, Trung tâm đang có chương trình “Được giảm 10% học phí cho toàn bộ khoá học tại Aptech Nam Sài Gòn khi đăng ký học các tháng 6-7-8/2009”, “học thử miễn phí trong tháng 7, học trước trả sau từ tháng 8”… Liên hệ: 1800545470.

  PV (theo Aptech Việt Nam).

  ID: O0907_1