• Thứ Năm, 06/08/2009 09:44 (GMT+7)

  Fuji Xerox tham gia thị trường máy in laser Việt Nam

  Ngày 7/8/2009, ở TP.HCM, Fuji Xerox đã công bố thành lập bộ phận kinh doanh mới - Fuji Xerox Printer Channel (FXPC) tại thị trường Việt Nam.

  Fuji Xerox Printer Channel sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý hoạt động kinh doanh liên quan đến lĩnh vực máy in tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó, Fuji Xerox Indo-China Operations (ICO), một bộ phận kinh doanh khác của Fuji Xerox đã có mặt tại Việt Nam từ trước, sẽ chú trọng vào việc mở rộng kinh doanh mặt hàng máy photocopy.

  Fuji Xerox đánh giá cao việc Việt Nam ổn định chính sách và đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong những năm gần đây. Việt Nam hiện nay là một thị trường hấp dẫn với nhiều cơ hội kinh doanh. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng qua số lượng ngày càng tăng các công ty mới được thành lập cũng như sự phát triển của các công ty hiện hành.

  Kết quả là, nhu cầu về các máy in chất lượng hoàn thiện, độ bền ổn định, tích hợp nhiều chức năng và công nghệ tiên tiến, cung cấp các giải pháp tối ưu giúp gia tăng hiệu quả và năng suất làm việc sẽ được doanh nghiệp và người tiêu dùng chú ý hơn. Đây cũng chính là lý do Fuji Xerox quyết định tăng cường đầu tư vào thị trường máy in Việt Nam.

  FXPC được thành lập vào ngày 1/4/2003 với mục tiêu là xây dựng chuỗi hoạt động kinh doanh xuyên suốt khu vực châu Á - Thái Bình Dương. FXPC chuyên cung cấp các loại máy in laser khổ A4 đơn và đa chức năng của Fuji Xerox toàn cầu. Trong suốt 4 năm thành lập và phát triển, FXPC đã đạt được mức tăng trưởng 570% và đã bán ra hơn 1 triệu máy in tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chiến lược kinh doanh hiệu quả và chính sách phục vụ khách hàng tốt đã giúp FXPC thành công, đạt được tốc độ tăng trưởng gộp hằng năm là 49%. Vì thế, FXPC quyết định và tự tin sẽ lặp lại thành công đó tại Việt Nam.

  Nhật Bình

  ID: O0908_1