• Thứ Ba, 11/08/2009 15:21 (GMT+7)

  Trải nghiệm Widget thực tế cùng chuyên gia Nokia

  Tại TP.HCM (Molinary Café) ngày 15/8/2009 và tại Hà Nội (Press Club) ngày 16/8/2009, chuyên đề ứng dụng Widget sẽ được tổ chức với chuyên gia Nicholas Foo của Nokia.

  Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất của widget là nhờ chúng, người sử dụng ĐTDĐ không phải mất thời gian thông qua trình duyệt web để truy cập vào những website thường xuyên thăm viếng. Sự xuất hiện của những widget như Vietstock Price Online, VnExpress, Facebook… giúp bạn kết nối nhanh chóng và liên tục được cập nhật. Không cần phải mở quá nhiều cửa sổ trình duyệt, các widget trên màn hình chờ của ĐTDĐ vẫn đủ sức giúp bạn biết tất tần tật chuyện gì đang diễn ra từ bạn bè hay ngoài xã hội.

  Nhằm tạo điều kiện cho giới trẻ Việt Nam tìm hiểu và nâng cao kiến thức về widget, Nokia đã mời chuyên gia Nocholas Foo đến Việt Nam để chia sẻ những hiểu biết về ứng dụng widget trên ĐTDĐ. Nicholas Foo hiện là trưởng nhóm kỹ thuật thuộc Phòng Dịch vụ và Tư vấn Kỹ thuật Forum Nokia châu Á - Thái Bình Dương. Trên cương vị này, anh điều hành các hoạt động của nhóm kỹ thuật trên mọi công nghệ chính mà Nokia thực hiện.

  Điểm hấp dẫn của hội thảo nằm ở chỗ, ngoài việc được nghe chuyên gia Nicholas Foo giới thiệu, chia sẻ những hiểu biết của mình về widget, các bạn trẻ tham dự còn được thực hành widget tại chỗ dưới sự dẫn dắt từ chuyên gia. Sau phần thuyết trình sẽ là khoảng thời gian dành cho khách tham dự đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp với chuyên gia Nokia để nâng cao kiến thức của mình về widget. Kết thúc hội thảo, các tài liệu về widget sẽ được chia sẻ ngay bằng USB 2GB của Forum Nokia.

  Đăng ký tham dự chương trình tại: http://thuthachwidgetn97.com.vn/dkhoithao.aspx. Nokia sẽ gửi thư mời trực tiếp qua địa chỉ email mà bạn cung cấp khi đăng ký. Tìm hiểu về hội thảo, truy cập: http://thuthachwidgetn97.com.vn/Hoithao.htm.

  Lương Bảo

  ID: O0908_1