• Thứ Tư, 19/08/2009 08:59 (GMT+7)

  Canon huấn luyện chụp ảnh thực tế

  Canon đã tổ chức buổi huấn luyện thực về máy ảnh Canon EOS 500D cho người dùng phổ thông và người mới bắt đầu với nhiếp ảnh vào ngày 15/8/2009 tại TP.HCM.

  Buổi hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức, giúp người sử dụng hiểu rõ chức năng của máy ảnh số Canon EOS 500D và có cơ hội chụp ảnh thực trong nhiều cảnh khác nhau. Sự kiện chia làm 4 phần và thu hút được sự tham gia của gần 200 người dùng.

  Trong suốt thời gian huấn luyện, người tham gia được hướng dẫn tìm hiểu các chức năng và danh mục các ứng dụng trên máy ảnh, từ cách lấy nét tự động đến kỹ thuật lấy bố cục. Phần lớn thời gian của hội thảo được dành cho việc thực hành trực tiếp với máy ảnh.

  Máy ảnh Canon EOS 500D ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4/2009. Thừa kế những điểm nổi bật từ chiếc máy ảnh "tiền nhiệm" EOS 450D, Canon EOS 500D tích hợp thêm những công nghệ cải tiến mới nhất trong một thân máy bán chuyên. Với độ phân giải lên tới 15.1 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC4, đây cũng là máy ảnh đầu tiên trong dòng EOS phổ thông của Canon được trang bị chế độ quay phim độ phân giải cao (Full HD). Máy có màn hình LCD rộng 3 inch và những chức năng thân thiện như: tự động tối ưu ánh sáng (Auto Lighting Optimizer), tự động chế độ (Creative Auto Mode), và xem ảnh trực tiếp (Live View)...

  Nhật Bình

  ID: O0908_1