• Thứ Năm, 20/08/2009 08:12 (GMT+7)

  Epicor hợp tác cùng DiCentral tại Việt Nam

  Ngày 18/8/2009, tại TP.HCM, 2 công ty Epicor và DiCentral đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm tối đa hoá cơ hội phát triển của 2 bên tại Việt Nam, .

  Epicor là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp dành cho thị trường tầm trung và chi nhánh của các công ty thuộc danh sách Global 1.000, trong khi DiCentral là công ty hoạt động trong lĩnh vực EDI (Electronic Data Interchange - trao đổi dữ liệu điện tử).

  Hai đối tác chiến lược nói trên sẽ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp trước tiên cho các khách hàng trong ngành sản xuất đồ nhựa và hàng hoá tiêu dùng đóng gói cũng như quản lý tài sản và khách sạn. Trong đó DiCentral sẽ cung cấp cho các khách hàng tiềm năng đầy đủ các giải pháp toàn diện của Epicor như: Epicor Manufacturing (Epicor sản xuất), Epicor Distribution (Epicor phân phối), Epicor Retail (Epicor bán lẻ), Epicor Services (Epicor dịch vụ), Epicor Hospitality (Epicor du lịch - khách sản - giải trí)...

  "Việt Nam là một thị trường mới, quan trọng đối với Epicor và thoả thuận hợp tác với DiCentral là một bước đi chiến lược của chúng tôi nhằm phát triển cơ sở khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây". Ông Bryan Tan, Phó chủ tịch, phụ trách kinh doanh của Epicor châu Á cho biết. "Ngoài ngành công nghiệp nhựa, Epicor cũng sẽ tập trung vào các lĩnh vực hàng hoá tiêu dùng đóng gói và dịch vụ - khách sạn bằng việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp có khả năng mở rộng, ví dụ như giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thế hệ mới của Epicor, giúp nâng cao tính khả kiến về chuỗi cung ứng, nâng cao hiệu suất và hỗ trợ sự tăng trưởng tích cực của doanh nghiệp".

  Epicor và DiCentral sẽ hướng tới các công ty trong nước cũng như các chi nhánh của các công ty toàn cầu và các công ty đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam. DiCentral sẽ sử dụng kiến thức về thị trường nội địa cùng với một cơ sở hơn 4.000 khách hàng để tiếp thị các giải pháp của Epicor. Là một phần của thoả thuận này, DiCentral sẽ sử dụng các liên minh công nghiệp và các mạng lưới đối tác để xúc tiến và nâng cao nhận thức về DiCentral và Epicor. Ngoài ra, DiCentral cũng sẽ hợp tác với Epicor để đào tạo các nhà tư vấn doanh nghiệp và các chuyên gia bán hàng. Thông qua chương trình đối tác phát triển của Epicor, hai bên cũng sẽ tiếp cận được với các chương trình hỗ trợ về bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ toàn diện.

  "Việc hợp tác với Epicor cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp doanh nghiệp tốt nhất cho các công ty tầm trung, cùng với một danh mục giải pháp đa dạng và toàn diện hơn để hỗ trợ khả năng mở rộng và phát triển khách hàng. Mối quan hệ này còn cho phép chúng tôi giải quyết những lĩnh vực quan ngại chính của các khách hàng cũng như của các nhà sản xuất khác tại Việt Nam, giúp họ tối ưu hoá các khoản đầu tư vào CNTT và năng suất bằng các giải pháp toàn diện của Epicor", ông Nguyễn Việt Thắng, Phó giám đốc công ty DiCentral Việt Nam cho biết.

  Nhật Bình

  ID: O0908_1