• Thứ Tư, 19/08/2009 14:55 (GMT+7)

  Sẽ có 2 phiên bản mới của The Elder Scrolls

  Phiên bản The Elder Scrolls mới do Bethesda phát triển, trong khi đó còn có một dự án The Elder Scrolls trực tuyến do ZeniMax Online đảm nhận.

  Hãng phát triển kiêm phát hành Bethesda đang dần lớn mạnh và khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp game thế giới bằng sự nắm giữ các tựa game quan trọng mà The Elder Scrolls là một trong số đó. Phiên bản thứ 4 Oblivion của dòng game này đã thu hút được rất nhiều fan trên toàn thế giới dù đây không phải là những tựa game được xếp vào danh sách game hoàn hảo trên thị trường.

  Tại sự kiện QuakeCon 2009, nhiều game thủ đã rất buồn khi nghe tin người đại diện Todd Howard của Bethesda nói rằng lúc đó Bethesda không có kế hoạch tiếp tục dòng game The Elder Scrolls trong tương lai gần. Còn mới đây, Trưởng studio thiết kế của Bethesda Pete Hines tiết lộ rằng dòng game này rất quan trọng với họ và một phiên bản mới chắc chắn sẽ có mặt vào đúng thời điểm cần thiết. Ông này cũng bác bỏ việc họ có liên quan đến một dự án Elder Scrolls trực tuyến, mà chỉ ra rằng dự án đó hoàn toàn nằm trong tay ZeniMax Online.

  B.S

  ID: O0908_1