• Thứ Năm, 20/08/2009 08:12 (GMT+7)

  Thành lập Công ty TNHH Điện tử SHARP Việt Nam

  Ngày 19/8/2009, tại TP.HCM, Tập đoàn SHARP ra mắt Công ty TNHH Điện tử SHARP (Việt Nam) và giới thiệu kỷ nguyên công nghệ SHARP (The New Era of SHARP).

  Lãnh đạo Tập đoàn SHARP trả lời hợp báo.
  Công ty TNHH Điện tử SHARP ngụ tại số 9, Đinh Tiên Hoàng Q.1 TP.HCM và dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng miền Bắc.

  SHARP đã có mặt tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện được thành lập năm 1995 và thông qua nhà phân phối uỷ thác sản phẩm là Công ty Mitsui Việt Nam. Từ đó đến nay, SHARP đã lớn mạnh không ngừng và đã có một vị thế quan trọng trên thị trường. Với việc thành lập công ty tại Việt Nam, SHARP sẽ tiếp quản toàn bộ trách nhiệm liên quan đến hàng hóa như cam kết chất lượng, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng và thực hiện quyền nhập khẩu các sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng từ tập đoàn mẹ.

  Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện tử SHARP cho biết, việc ra đời của SHARP Việt Nam cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của tập đoàn SHARP trong việc mang những sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Mục tiêu của SHARP Việt Nam trong năm nay sẽ sẽ đạt 50 triệu đô la doanh thu và năm 2010 con số này sẽ tăng gấp đôi.

  Dịp này, SHARP Việt Nam đã công bố chiến lược đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam mang tên New Era of SHARP. Cụ thể, ngoài các sản phẩm hiện có như LCD TV, TV màu,  máy chiếu, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện; các thiết bị dùng trong văn phòng như máy photocopy, máy fax, máy tính điện tử, máy chiếu…SHARP sẽ tiếp tục đưa các dòng sản phẩm hoặc sản xuất nội địa để đáp ứng nhu cầu của người dân; phát triển hệ thống bán hàng và đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và môi trường như máy lọc khí tạo ion, đèn chiếu sáng LED, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời và ĐTDĐ… 

  Hồng Vinh

  ID: O0908_1