• Thứ Sáu, 21/08/2009 16:41 (GMT+7)

  “Bộ tứ 10A8” cùng Ongame làm từ thiện

  Ngày 16/8/2009, tại Hà Nội, chương trình từ thiện "Ongame với người nổi tiếng lần 3" đã được tổ chức với dàn diễn viên chính của phim “Bộ tứ 10A8” và game thủ Ongame.

  Bộ tứ 10A8.

  Trong chương trình làm từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội, số 3 Từ Liêm, Hà Nội, các game thủ cùng các diễn viên chính trong bộ phim “Bộ tứ 10A8 “ đã đưa các em nhỏ đi thăm Lăng Bác nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh, 2/9/2009. Cùng với sự kiện đó là tổ chức buổi tiệc sinh nhật Ongame dành cho các em. 

   

  Ngoài ra, Ongame còn trao 10 phần quà. Mỗi phần quà là một bộ vở cho các em có thành tích học tập xuất sắc để chuẩn bị cho năm học mới và 90 phần quà cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm.

   

  Mang một thông điệp về lòng nhân ái và sự sẻ chia đối với những hoàn cảnh khó khăn, sự kiện "Ongame cùng người nổi tiếng" đã được rất nhiều bạn trẻ, các game thủ của Ongame hưởng ứng và tham gia. Game thủ không chỉ có những giây phút thoải mái, vui tươi khi bước vào thế giới game mà còn có những đóng góp tích cực cho xã hội.

   

  Chương trình "Ongame với người nổi tiếng" là chương trình từ thiện được tổ chức hàng tháng do nhà phát hành VDC - Net2E thực hiện cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ, người nổi tiếng, những gương mặt nổi bật trong giới trẻ. Chương trình lần 3 này ngoài mục đích thể hiện tấm lòng từ thiện còn là thông điệp cho giới trẻ hãy biết quan tâm đến những vấn đề của xã hội và sống có ý nghĩa.

   

  Q.Nam (theo VDC - NetE)

  ID: O0908_1