• Thứ Tư, 26/08/2009 16:45 (GMT+7)

  Thiên Long Bát Bộ sắp ra mắt phiên bản mới

  FPT Online vừa cho biết thêm thông tin về phiên bản Giang Sơn Mỹ Nhân của game trực tuyến Thiên Long Bát Bộ (TLBB), dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28/8/2009.

  Bắt đầu vào thị trường Việt Nam năm 2007, sau lần cập nhật phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên năm 2008, nay là lúc TLBB tung ra phiên bản mới - Giang Sơn Mỹ Nhân. Phiên bản này mang lại nhiều nét chấm phá mới cho thế giới võ hiệp và trân thú của TLBB.

  Toà thành Lâu Lan là kiến trúc mới sẽ xuất hiện trong game. Khác hẳn với Đại Lý, Lạc Dương, Tô Châu mang đậm chất Trung Hoa, Lâu Lan lộng lẫy với kiểu kiến trúc xứ Ba Tư. Còn Củng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên sẽ là trân thú mới. Cùng Kỳ hình như mãnh hổ, lại có thêm đôi cánh, hung mãnh vô độ. Còn Hồ Tiên là một nhân vật Nga My do tà dị mà biến thành.

  Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ trong đêm sinh nhật 2 tuổi của game tại TP.HCM.

  Ngoài ra, các nhân vật trong game sẽ có thêm các thần binh trấn phái, chiêu thức mới, các bộ giáp trụ cấp cao hơn để đối đầu các các trùm mới trong cuộc chiến tại Phiêu Miễu Phong. Sáu "boss" mới của TLBB gồm có: Cáp Đại Bá, Tang Thổ Công, Ô Lão Đại, Trác Bất Phàm – Bất Bình Đại Nhân và Lý Thu Thủy.

  Bên cạnh việc công bố phiên bản mới, FPT Online cũng đã tổ chức 2 sự kiện bên lề dành cho game thủ là cuộc thi Mạn Đàm Trân Thú và Thiên Long Trạng Nguyên.

  Cuộc thi Mạn Đàm Trân Thú đã khép lại vào ngày 20/8/2009 sau khi game thủ gửi nhiều bài tham dự. Trong đó, nổi bật là 3 tác phẩm được ban giám khảo chọn: “Hoàng tử ếch và giấc mơ của chú gấu nhỏ”, “Giấc mộng đẹp nhất” và “Hoàng hôn không tắt sáng”. Ngoài ra, tác phẩm được game thủ bình chọn nhiều nhất là: “Người anh em”. Còn Thiên Long Trạng Nguyên lại được quyết định ngay trong đêm sinh nhật 2 năm của TLBB, diễn ra vào đêm 22/8/209 tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM. Ba mươi sĩ tử từ cả nước, đã vượt qua vòng loại để về tham gia chung kết tại đây.

  P.Q

  ID: O0908_1