• Thứ Tư, 26/08/2009 15:50 (GMT+7)

  Eaton triển khai chiến lược thương hiệu mới cho sản phẩm

  Tập đoàn sản xuất công nghiệp đa ngành, Eaton Coporation vừa thông báo: Các sản phẩm của nhãn hiệu Powerware® và MGE Office Protection Systems™ sẽ được bán trên thị trường dưới thương hiệu Eaton.

  Sản phẩm của Eaton - hình ảnh minh hoạ do Eaton cung cấp.
  Đây là một phần trong tiến trình toàn cầu nhằm củng cố vị trí của Eaton như là nhà cung cấp hàng đầu về bảo vệ nguồn, phân phối nguồn và quản lý toàn cầu. Theo đó, các nhãn hiệu Powerware® và MGE Office Protection Systems™ sẽ lần lượt được biết như là các loạt sản phẩm Powerware và Pulsar của Eaton. Việc đưa 2 loạt  sản phẩm này vào dòng thương hiệu Eaton chung sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của Tập đoàn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

  Ông Hoong Kuan Yin, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Eaton nói: “Hiện nay, Eaton là nhà cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn, phân phối nguồn và quản lý lớn nhất tại nhiều nước và là nhà cung cấp lớn thứ hai trên thế giới. Mặc dù vậy, chúng tôi không hoàn toàn được nhìn nhận dưới thương hiệu Eaton ở tất cả các thị trường do một số đối tác và khách hàng vẫn chỉ biết đến chúng tôi thông qua 2 nhãn hiệu Powerware® và MGE Office Protection Systems™. Đã đến lúc chúng tôi phải xây dựng sự nhận thức chung về một thương hiệu Eaton duy nhất”.

  Trong tương lai, Eaton có kế hoạch tích hợp các công nghệ công nghiệp hàng đầu vào các sản phẩm mới để cung cấp các giải pháp và dịch vụ hiệu quả hơn cho khách hàng.

  NND (theo Eaton)

  ID: O0908_1