http://imuzik.com.vn." /> http://imuzik.com.vn."/> http://imuzik.com.vn." />
 • Thứ Sáu, 28/08/2009 14:34 (GMT+7)

  Viettel ra mắt kho nhạc Imuzik mới

  Hôm 26/8/2009, tại Hà Nội, Viettel ra mắt trang web Imuzik với một giao diện hoàn toàn mới tại địa chỉ: http://imuzik.com.vn.

  Website Imuzik cho phép nghe nhạc online và chia sẻ những ca khúc yêu thích cho bạn bè. Người dùng có thể tải làm nhạc chờ, nhạc chuông hoặc tặng cho bạn bè theo dịch vụ tặng nhạc chờ, nhạc chuông, hình nền với lời nhắn.

   

  Viettel cho biết, Imuzik có hơn 60.000 bản nhạc chờ, nhạc chuông được đồng bộ mã số cùng hơn 50.000 tin, bài về âm nhạc liên tục được cập nhật mỗi ngày. Viettel cũng đã tiến hành ký kết những thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm, Hiệp hội Bảo vệ Quyền tác giả để đảm bảo tính chính thống với âm nhạc của website.

   

  Ra mắt lần đầu ngày 17/2/2007, Imuzik là dịch vụ giá trị gia tăng cung cấp nhạc chuông, nhạc chờ cho các thuê bao di động mạng Viettel. Sau hơn 2 năm hoạt động, Imuzik là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất với số lượng đăng ký hơn 15 triệu.

   

  Nhân dịp công bố trang web, Imuzik ra mắt “Câu lạc bộ 1.000 điểm”, tập hợp những thành viên của website Imuzik có tổng điểm được ghi nhận từ 1.000 trở lên. Những thành viên này sẽ nhận được nhiều ưu đãi của dịch vụ Imuzik như: cập nhật thông tin về các bài hát mới hàng tuần, hàng tháng hoặc mỗi dịp đặc biệt; có cơ hội nhận được quà tặng âm nhạc, được giao lưu trò chuyện trực tiếp với các ca sĩ, nhạc sĩ của Imuzik Viettel, được tặng những album mới nhất và có cơ hội được tham dự những sự kiện lớn như Đại nhạc hội Imuzik tổ chức thường niên. Để trở thành thành viên của câu lạc bộ 1.000 điểm: Gửi một nhận xét hay phản hồi xây dựng cho website được 1 điểm, viết một entry hay và được Imuzik sử dụng đăng tải thành tin bài được 10 điểm và thêm 10 điểm cho mỗi lần sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của Imuzik như tải hoặc tặng nhạc chờ, nhạc chuông, hình nền…

   

  Từ ngày 26/8/2009, 100 thành viên đạt 1.000 điểm đầu tiên sẽ được tặng album mới nhất của các ca sĩ Đăng Khôi, Minh Quân, Bảo Thy, Khánh Phương, Cao Thái Sơn… và được nhận vé tham dự chương trình Đại nhạc hội Imuzik năm 2009 tại TP.HCM.

   

  T.V          

  ID: O0908_1