• Thứ Sáu, 28/08/2009 16:38 (GMT+7)

  Khai trương Chợ tin học Best Zone

  Ngày 28/8/2009, Công ty Cổ phần Đầu tư Vùng Đất Tốt đã khai trương cửa hàng tin học Best Zone – IT Mall tại 180 - 182, Lý Chính Thắng, Q.3 TP.HCM.

  Tham quan gian hàng máy tính để bàn trong ngày khai trương.
  Best Zone – IT Mall là siêu thị bán lẻ các sản phẩm thiết bị CNTT, điện tử, ĐTDĐ… với 3 tầng mua sắm, gần 2.000 mét vuông sàn và trên 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới. Best Zone sẽ bán 30.000 chủng loại sản phẩm và chuẩn bị kho hàng với sức chứa 50.000 sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm.

  Ông Nguyễn Chí Hưng, Tổng giám đốc Best Zone cho biết, đây là một trung tâm mua sắm theo mô hình hiện đại giống ở các thị trường Singapore, Đài Loan, Trung Quốc... Nhờ vào sự hợp tác kinh doanh, sự hỗ trợ của các tập đoàn CNTT - Điện tử hàng đầu như Samsung, LG, Intel, Acer, Del, HP, Sony... Best Zone - IT Mall cam kết đảm bảo môi trường kinh doanh, mua sắm hiệu quả và tiện lợi. Ngoài ra, khi mua sắm tại đây, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như mức giá cạnh tranh, tư vấn, dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì… tại mỗi gian hàng.

  Theo kế hoạch phát triển của Best Zone - IT Mall đến 2015, Công ty sẽ khai trương thêm 5 cửa hàng mới tại các thành phố lớn và phát triển kinh doanh đa dạng các sản phẩm CNTT.

  Trong tuần lễ đầu khai trương, Best Zone - IT Mall có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20% đến 50% cho các sản phẩm MTXT, máy tính để bàn, màn hình, bàn phím và chuột máy tính…

  Hồng Vinh

  ID: O0908_1