• Thứ Hai, 31/08/2009 07:28 (GMT+7)

  Hội thảo "Marketing qua Internet"

  Sáng 28/08/2009, BOM Informatics đã tổ chức Hội thảo “Marketing qua Internet – Hãy để khách hàng tìm thấy bạn trên Internet” tại Trung tâm học tập TP.HCM

  Hội thảo tập trung giới thiệu cho doanh nghiệp cách thức tự thực hiện marketing (tiếp thị) trực tuỵến cho doanh nghiệp mình, nhằm tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng 21 triệu người dùng Intenet tại Việt Nam (khoảng 25% dân số), và hơn 1,6 tỷ người dùng trên toàn cầu (khoảng 24,7% dân số thế giới). 4 phương pháp chính được tập trung giới thiệu tại hội thảo là: Viral marketing (Marketing lan truyền), Search Engine Marketing – SEM (Marketing bằng công cụ tìm kiếm), Email Marketing, và Affiliate Marketing (Marketing thông qua hệ thống cộng tác viên).

  Ông Trần Ngọc Anh, GIám đốc BOM Informatics trình bày các phương pháp tiếp thị trực tuyến trong hội thảo.
  Mục tiêu chính của hội thảo là giúp các nhà quản lý doanh nghiệp có được một cái nhìn tổng quan về xu hướng quảng cáo trực tuyến, phân tích các tình huống thực tế để rút ra kinh nghiệm triển khai hợp lý. Đồng thời, hội thảo cũng giới thiệu một số giải pháp phần mềm giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quản lý.

  Đây là hội thảo thứ 5 trong chương trình “Ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp” do BOM Informatics tổ chức, và thu hút được khoảng gần 70 đại diện doanh nghiệp tham gia. Tới đây, BOM Informatics sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo khác trong khuôn khổ chương trình này ở các tỉnh thành trên cả nước.

  Quang Hải

  ID: O0908_1