• Thứ Ba, 08/09/2009 15:14 (GMT+7)

  iSpace khai trương cơ sở đào tạo mới

  Ngày 8/9/2009, Trường Cao đẳng Nghề CNTT iSpace đã khai trương cơ sở mới tại 240 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP.HCM và tổ chức ngày hội “Khát vọng vươn xa”.

  Ông Nguyễn Hoàng Anh (áo trắng) trao 80 suất học bổng cho đại diện Trung tâm Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP.HCM.
  “Khát vọng vươn xa” là chương trình tư vấn hướng nghiệp, thông tin xét tuyển đào tạo cao đẳng và trung cấp nghề năm 2009 tại iSpace. Các chuyên gia CNTT, doanh nghiệp chia sẻ về xu hướng tuyển dụng, nhu cầu nhân sự. Ngoài ra, chương trình còn hướng dẫn những kỹ năng mềm cho sinh viên như kỹ năng giao tiếp, viết email, chuẩn bị hồ sơ xin việc…

  Ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Hiệu trưởng iSpace cho biết, trong chiến lược đào tạo, iSpace  luôn chú trọng, cải tiến chương trình giảng dạy và phát triển các kỹ năng nghề về phần cứng, phần mềm, mạng và bác sĩ máy tính… Nhà trường lấy hiệu quả thực tiễn làm thước đo chất lượng đào tạo, học viên thi tốt nghiệp phải trải qua vòng kiểm tra do chính các doanh nghiệp tuyển dụng làm giám khảo. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và có các chương trình chuyển tiếp học tại nước ngoài.

  Dịp này, iSpace đã dành 80 suất học bổng với tổng giá trị là 147 triệu đồng cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đề cử từ các quận huyện Tp.HCM và trao tặng học bổng cho 40 thí sinh xuất sắc chung kết cuộc thi “Săn học bổng, thoả đam mê”.  

  Được biết, năm học 2009 – 2010, Trường iSpace có tuyển sinh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1.500 cho tất cả các ngành/nghề đào tạo.

  Hồng Vinh

  ID: O0909_1