• Thứ Tư, 16/09/2009 11:19 (GMT+7)

  Dell công bố các giải pháp di động

  Hội thảo Giải Pháp Di Động 2009 đã được Dell tổ chức giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp phù hợp cho môi trường kinh doanh có nhiều thay đổi vào ngày 9/9/2009 tại TP.HCM.

  Tham dự hội thảo, các doanh nghiệp được nghe trình bày từ tổng quan đến chi tiết bối cảnh di động hiện tại. Qua đó, doanh nghiệp có cơ hội thấy rõ vai trò cũng như tầm quan trọng của các giải pháp an ninh đầu cuối, được giới thiệu về những giải pháp của Dell giúp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý hệ thống, tăng hiệu quả quản lý và giảm thiểu chi phí sở hữu, đồng thời bảo mật thông tin của người sử dụng.

  Giải pháp an ninh đầu cuối của Dell bắt đầu từ việc hỗ trợ tạo lập mã cho thiết bị phần cứng (ổ đĩa) và dữ liệu nhằm bảo vệ dữ liệu trong lúc truyền đi và ngăn ngừa sự can thiệp vào quá trình vận hành của phần cứng với một ký hiệu số hoặc password. Bằng cách bổ sung công cụ kiểm soát sự tiếp cận từ nhiều hướng, Dell giúp các doanh nghiệp tăng cường quy trình xác nhận tư cách người dùng thông qua nhiều nhân tố, bao gồm thiết bị đọc dấu vân tay FIPS chuẩn 201 (tích hợp trong LatitudeTM E6500), thiết bị đọc dấu vân tay bằng silicon UPEK TouchChip và thiết bị đọc thẻ thông minh PIV (Personal Identity Verification).

  Ngoài ra, với lựa chọn thẻ thông minh nhận diện từ xa qua sóng âm trong các MTXT Latitude dòng E của Dell, các quản trị viên còn có thể kết hợp các thẻ thông minh của nhân viên với một loại mật mã mà họ biết trên nền tảng nhận diện TPM hoặc Dell ControlVaultTM. Mạch vi xử lý TPM hỗ trợ xác nhận một hệ thống nằm trong hạ tầng IT chung và lưu trữ các dữ liệu nhận diện của người dùng như password, phím mã. Công nghệ ControlVault của Dell giúp bảo vệ hoạt động an ninh bằng cách tách chúng ra khỏi bộ nhớ và môi trường của hệ thống điều hành với phần mềm bảo mật RSA được gắn trong chương trình cơ sở của ControlVault để lưu trữ và xử lý tài liệu. Đặc biệt nền tảng Dell ControlPoint tập trung phần cứng và việc cài đặt an ninh vào trong một giao diện trực giác đơn, giúp đơn giản hóa thao tác sử dụng và quản lý những tính năng đặc biệt của an ninh.

  Nhật Bình

  ID: O0909_1