• Thứ Sáu, 18/09/2009 17:09 (GMT+7)

  HP định nghĩa lại dòng máy tính cá nhân

  Ngoài khả năng xử lý mạnh mẽ, các sản phẩm mới của HP còn tạo dấu ấn về kiểu dáng thời trang, đem lại những trải nghiệm thú vị.

  Ngày 15/9/2009, tại Singapore, HP giới thiệu loạt sản phẩm MTXT, máy tính để bàn mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Mang thông điệp “Nothing but HP for me”, ngoài việc mang đến người dùng những sản phẩm có khả năng xử lý mạnh mẽ, tính năng hỗ trợ linh hoạt, các sản phẩm mới của HP còn tạo dấu ấn về kiểu dáng thời trang cùng những giải pháp công nghệ mới, đem lại những trải nghiệm thú vị.

   

  Chia sẻ quan điểm về thiết kế, bà Chua Hwee Koon, Phó chủ tịch nhóm Thiết bị cầm tay doanh nghiệp và Hệ thống cá nhân, HP châu Á - Thái Bình Dương - Nhật Bản cho biết “Thiết kế sao cho máy tính không đơn giản là chiếc máy tính, không đơn giản là nó sẽ trông như thế nào hoặc làm được gì mà (thiết kế) còn liên quan đến những trải nghiệm khi sử dụng chiếc máy tính đó”. Việc phối hợp với các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Vivienne Tam, Tord Boontje đem đến cho người dùng những sản phẩm có phong cách độc đáo, ấn tượng.

   

  HP Mini là dòng notebook nhỏ gọn và thời trang, thiết kế mang dấu ấn Tord Boontje Studio. Phần vỏ và vùng đệm kê tay sử dụng kỹ thuật “in chìm” 3 chiều (HP Imprint 3D) vừa tôn vẻ sang trọng cũng như khả năng chống trầy xước vừa bảo vệ phần vỏ tốt hơn. “Với 2 sản phẩm mới HP Mini 110 và Mini 311, chúng tôi đang thực hiện lời hứa đem đến những tiêu chuẩn mới về tính cá nhân và khả năng kết nối linh hoạt (của máy tính) để đáp ứng bất kỳ phong cách sống nào”, bà Chua Hwee Koon nói.

   

   

  HP tiếp tục khẳng định vị thế công ty hàng đầu về thiết kế notebook cũng như nâng chuẩn mực thiết kế lên một tầm cao mới cho toàn phân khúc notebook mỏng và nhẹ. Các sản phẩm mới đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng theo các tiêu chí khác nhau. HP ProBook mạnh mẽ và thời trang, thích hợp cho người dùng cao cấp. HP Envy mỏng, nhẹ, mạnh mẽ hướng đến người dùng siêu di động với thời gian sử dụng pin lâu (lên đến 18 tiếng, tùy cấu hình) cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao hơn từ Beats Audio. HP Pavilion dm mỏng, nhẹ và thời trang, hài hòa giữa hiệu năng và tính di động.

   

  Cũng trong dịp này, HP cũng giới thiệu sản phẩm Elite thuộc dòng máy để bàn Pavilion với kiểu dáng thanh lịch, hiệu năng cao, phần cứng và phần mềm được tối ưu hóa; kết hợp cùng màn hình HP 2509p 25”, hỗ trợ full HD nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, chơi game, đồ họa hoặc thiết kế.

   

  Đông Quân

  ID: O0909_1