• Thứ Bảy, 26/09/2009 08:56 (GMT+7)

  Microsoft cung cấp bản quyền phần mềm cho Đồng Tâm

  Ngày 25/9/2009, tại TP.HCM, Microsoft, Đồng Tâm và CMC SI đã ký kết thoả thuận doanh nghiệp cung cấp bản quyền phần mềm qua hình thức Enterprise Agreement - EA.

  Từ trái sang là các ông Etienne Laude;Christophe, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam; Đặng Thế Tài, Giám đốc CMC SI TP.HCM vừa ký kết thoả thuận doanh nghiệp.
  Công ty Đồng Tâm (Long An) sẽ chuẩn hoá hệ thống ứng dụng CNTT với các phần mềm bản quyền của Microsoft, sở hữu 250 bộ phần mềm Microsoft Office Professional 2007 và sẽ cập nhật lên bất cứ phiên bản Office mới nào mà Microsoft sẽ đưa ra thị trường trong vòng 3 năm tới. Đồng thời, nhân viên của Đồng Tâm cũng được sử dụng hợp pháp sản phẩm của Microsoft Office Professional 2007 tại nhà. Công ty CMC SI - Đại lý cao cấp của Microsoft tại Việt Nam sẽ hỗ trợ, tư vấn, đào tạo cho nhân viên của Đồng Tâm tối ưu hoá hạ tầng CNTT, quản lý vận hành và trao đổi thông tin an toàn.

  Ông Etienne Laude, Tổng giám đốc Công ty Đồng Tâm nói: “Đồng Tâm quyết tâm trở thành thương hiệu mạnh trong khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới. Đồng Tâm đầu tư cho CNTT để tối ưu hoá các ứng dụng, quy trình. Với hợp đồng lần này, Đồng Tâm sẽ tăng hiệu quả sử dụng và hưởng lợi từ chương trình bảo hiểm phần mềm của Microsoft. Hợp thức hoá bản quyền phần mềm là xu thế chung với các thương hiệu và chúng tôi tin tưởng vào chất lượng cũng như tính bảo mật của phần mềm Microsoft. Ngoài ra, mặc dù chúng tôi cũng có thể tự phát triển các ứng dụng nhưng tôi tin rằng các chuyên gia sẽ làm tốt hơn chúng tôi. Đồng Tâm chọn CMC SI làm nhà cung cấp bởi CMC SI là đối tác cấp cao nhât của Microsoft và là nhà tích hợp hệ thống thông tin hàng đầu ở Việt Nam”.

  Chương trình bảo hiểm phần mềm - Software Assurance (SA) của Microsoft cấp cho chủ đầu tư quyền sử dụng phiên bản mới; thanh toán nhiều lần; được đào tạo miễn phí, đào tạo trực tuyến; cho nhân viên của chủ đầu tư quyền sử dụng tại nhà; hỗ trợ 24/7 và một số dịch vụ có tính chuyên môn khác. Chương trình cấp phép Enterprise Program (EA) của Microsoft là dành cho các doanh nghiệp có từ 250 máy tính trở lên và là hình thức hiệu quả nhất để được cập nhật, sử dụng các sản phẩm, công nghệ mới nhất của Microsoft, giúp doanh nghiệp chuẩn hoá hệ thống CNTT…

  Như Dũng

  ID: O0909_1