• Thứ Hai, 28/09/2009 09:41 (GMT+7)

  Vui Trung thu cùng Thế Giới Hoàn Mỹ

  Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam (TGHM VN) sắp dọn mâm cỗ Trung Thu hấp dẫn với sự tham gia của những Tiểu Tinh Linh xinh đẹp.

  Theo truyền thuyết từ thượng cổ truyền lại, có một thế giới bí ẩn nắm giữ sức mạnh của Ngũ Hành Nguyên Tố vẫn âm thầm vận chuyển trong vũ trụ. Thế giới này có tên là Ngũ Linh Huyễn Thế, nơi sinh tồn của một chủng tộc hùng mạnh, có khả năng thao túng Ngũ Hành là Nguyên Tố Tinh Linh. Thế nhưng một biến cố cực lớn đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới Ngũ Linh Huyễn Thế, khiến các Tiểu Tinh Linh xinh đẹp phải chạy trốn tới TGHM. Với phiên bản nâng cấp Tinh Linh Chiến Ca, người chơi TGHM VN đã tiếp cận với sự kỳ ảo của thế giới Ngũ Hành, đồng hành cùng những Tiểu Tinh Linh khả ái, quyến rũ trong những hành trình huyền ảo.

  Song còn nhiều điều quá mới mẻ đối với Tiểu Tinh Linh. Có những sự việc họ chưa thể hiểu hết và rất cần sự giúp đỡ của mọi người. Chính vì thế, sự kiện “Tinh Linh Tầm Bảo” đem tới cho cộng đồng TGHM sự trải nghiệm thú vị cùng Tinh Linh trong dịp Trung Thu này. Nội dung sự kiện hết sức đơn giản: người chơi mỗi cấp độ sẽ tìm kiếm một số vật phẩm nhất định cho các Tiểu Tinh Linh, sau đó quy đổi thành quà Trung Thu cho nhân vật. Các cấp độ nhân vật từ 60 – 100 có thể tham gia hoạt động với phần thưởng có giá trị tăng dần.

  Các vật phẩm mà Tinh Linh yêu cầu đều có thể tìm kiếm dễ dàng trong game khi tham gia các hoạt động “Khiêu chiến phụ bản” (đi hang săn đồ) hay đào cây cỏ, khoáng tại bản đồ chính. Người chơi có thể dễ dàng lĩnh thưởng mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Quà Trung Thu mà Tiểu Tinh Linh dành cho mọi người cũng rất giá trị. Ngoài lượng điểm Kinh nghiệm và Nguyên thần khá lớn giúp gia tăng cấp độ, vật phẩm Xổ số may mắn Hoàn Mỹ Như Ý Thiêm mà nhân vật nhận được có thể mở ra những món đồ rất có giá trị như: Hiên Viên Chi Thạch, Bàn Giáp Chi Thạch, Nữ Oa Chi Thạch, Kim Cương Chi Thạch, Phần Phạt Chi Khôi, Thiên Thần Chi Quyển, Thành Tựu Chi Dực...

  Nếu bạn cần một sự kiện dễ chơi, dễ trúng giải dành cho mùa Trung Thu, cũng như mong muốn một ngày lễ nhiều kỷ niệm, sự kiện “Tinh Linh Tầm Bảo” ít nhiều có thể thỏa mãn điều ấy. Hãy đăng nhập vào TGHM VN và trải nghiệm một thế giới huyền ảo đầy màu sắc cùng các Tinh Linh xinh đẹp!

  H.K

  ID: O0909_1