• Thứ Ba, 06/10/2009 14:51 (GMT+7)

  Đại diện Gigabyte thăm Tạp chí TGVT - PCW VN

  Ngày 24/9/2009, ông Henry Kao, Phó chủ tịch tập đoàn Gigabyte đã đến thăm và làm việc với Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam.

  Tại buổi hội thảo, ông Henry Kao cho biết: Kết quả kinh doanh năm 2008 của Gigabyte rất khả quan như đạt được thị phần lớn nhất trong phân khúc máy lắp ráp ở Việt Nam và nhanh chóng đạt được vị trí số 1 trên toàn cầu. Ông cũng cho biết, hiện tại, ở Việt Nam, Gigabyte tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm bo mạch chủ và trong tương lai, khi đã phát triển ổn định vững chắc, Gigabyte có thể sẽ mang thêm các dòng sản phẩm khác vào Việt Nam.

  Được hỏi về những ưu điểm công nghệ của bo mạch chủ Gigabyte, đại diện Gigabyte nói: Hiện nay các dòng bo mạch chủ Gigabyte đều sử dụng công nghệ Ultra Durable 3 với 2 lớp đồng trên bo mạch chủ giúp tăng tính ổn định, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh phần cứng, Gigabyte cũng phát triển các ứng dụng hữu ích trên bo mạch chủ; gần đây nhất là công nghệ Smart 6 và Smart TPM. Smart 6 có khả năng lưu trữ thông tin mật khẩu người dùng ngay từ cấp độ BIOS, không lệ thuộc vào hệ điều hành, kết hợp với Dual BIOS giúp thông tin mật khẩu người dùng luôn được bảo vệ ngay cả khi hệ điều hành bị "chết". Smart TPM thì sử dụng chip bảo mật TPM để mã hóa dữ liệu tương tự trên MTXT.

  Về xu hướng công nghệ sắp tới của dòng sản phẩm bo mạch chủ, Gigabyte cho biết sẽ đưa ra các bo mạch chủ chất lượng tốt, nhiều tính năng hơn, hiệu năng cao hơn, sử dụng tụ điện rắn ổn định, tiết kiệm điện hơn. Các công nghệ như Ultra Durable 3 và Smart 6, ... sẽ tiếp tục được phát triển để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cuối.

  Khải Huỳnh

  ID: O0910_1