• Thứ Năm, 15/10/2009 15:28 (GMT+7)

  Đêm hội âm nhạc Nokia Hits Party

  Tối 14/10/2009, Nokia đã tổ chức họp báo giới thiệu đêm hội Nokia Hits Party với sự tham dự của đông đảo ca sĩ trẻ nhằm chia sẻ những trào lưu âm nhạc di động mới.

  5530 XpressMusic cho phép xuất hình và tiếng ra màn hình TV và dàn âm thanh gắn ngoài.

  Tại buổi họp báo, bên cạnh sự góp mặt của gần 30 ca sĩ trẻ đã và đang có nhiều đóng góp trong việc tạo nên những trào lưu âm nhạc tại Việt Nam trong thời gian gần đây, còn có sự tham gia và trò chuyện của nhạc sĩ Đức Trí, Quốc Bảo cùng nhà báo Trí Quyền. Theo đó, đêm hội Nokia Hits Party sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5/11/2009 và tại Hà Nội vào ngày 14/11/2009 sắp tới.

  Dịp này, Nokia cũng giới thiệu mẫu ĐTDĐ mới với màn hình cảm ứng được thiết kế hướng đến người dùng yêu thích nhạc số - Nokia 5530 XpressMusic.

  5530 XpressMusic có màn hình 2,9" (16 triệu màu) mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí mới với sự tương tác "cảm ứng" đến mọi nội dung đa phương tiện, chia sẻ với mọi người cũng như khả năng kết nối nhanh đến các mạng xã hội thông dụng như FaceBook và MySpace từ các biểu tượng cài sẵn. Máy hỗ trợ kết nối WiFi và Bluetooth (với A2DP) tích hợp, loa ngoài chế độ âm thanh vòm 3D, đi kèm tai nghe chất lượng cao.

  Ngoài ra, 5530 XpressMusic hỗ trợ mua nhạc trực tuyến từ Nokia Music Store hay chép từ máy tính, cung cấp tính năng quản lý bộ sưu tập hiệu quả và khả năng đồng bộ với máy tính bằng ứng dụng "Nokia Music for PC". Trình duyệt web của máy linh hoạt, hiệu quả và dễ sử dụng. 5530 XpressMusic còn được trang bị máy ảnh số 3,2 megapixel, hỗ trợ canh nét tự động và zoom số 4x. Máy có bộ nhớ trong 70MB và đi kèm thẻ nhớ 4GB.

  Hai tính năng khác cũng khá ấn tượng trên 5530 XpressMusic chính là Contacts Bar với chức năng “cuộn” di chuyển lên xuống, cho phép tra cứu và truy cập nhanh 20 người dùng và những cuộc đàm thoại, tin nhắn (và cả email) mới nhất của họ; và Media Bar dạng pop-up cho phép người dùng chỉ cần "chạm" để gọi các tiện ích âm nhạc, hình ảnh, video, Internet và các ứng dụng chia sẻ trực tuyến như Ovi Share, Flickr và VOX.

  Theo Nokia, 5530 XpressMusic đã được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá đề xuất là 5,06 triệu đồng.

  Anh Khoa

  ID: O0910_1