• Thứ Năm, 15/10/2009 17:25 (GMT+7)

  Ngày hội giờ vàng - Săn hàng giá rẻ

  Hội chợ Triển lãm hàng Điện tử và CNTT - FECIT 2009 khai mạc ngày 15, kéo dài đến 18/10/2009 đang diễn ra đúng như khẩu ngữ "Ngày hội giờ vàng - săn hàng giá rẻ".

  Hoạt động do Hội Tin học TP.HCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Sở TTTT và Sở Công Thương TP.HCM đang diễn ra tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM. Quy tụ hơn 70 doanh nghiệp tham gia với hơn 100 gian hàng triển lãm và bán hàng giá giảm, không gian khu vực triển lãm thoạt nghĩ còn hơi trống trải nhưng đó là khoảng trống trải cần thiết cho người tham dự "chen chân". Ban tổ chức đã dựng hai khu vực sân khấu cho hoạt động khuyến mãi giờ vàng, bán giảm từ 30% - 50% giá công bố nhiều mặt hàng chất lượng chính hãng và hoạt động tuyển dụng vào các vị trí trong ngành CNTT-TT của các công ty...

  Hội chợ trở nên đông đúc ngay sau lễ khai trương vào 9h sáng 15/10/2009.

  Mọi người đều chung nguyện vọng mua hàng giá giảm hoặc gặp may trúng thưởng.

  Muốn mua hàng giá giảm 30% - 50%, bạn sẽ chờ cơ may vào mỗi kỳ bốc thăm. Việc bốc thăm diễn ra vào 10h30, 11h30, 14h, 15h, 16h. 17 loại mặt hàng với 2.300 đơn vị sản phẩm được bán trong giờ vàng.

  Ðiền phiếu để rút thăm mua hàng giá rẻ...

  Gian hàng của hãng máy tính Việt Nam Robo.

  Tiến Đạt luôn là hãng điện tử Việt Nam tham gia tích cực các hội chợ triển lãm hàng điện tử và CNTT.

  Gian hàng của hãng máy tính Việt Nam Khai Trí.

  Họ đang quan tâm đến cấu hình của máy chơi game...

  Gian hàng của hãng máy tính Việt Nam FPT Elead.

  Hàng loạt máy tính đang sẵn sàng cho những cuộc đua của các game thủ.

  Hội chợ không chỉ có khuyến mãi: Công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đang thực hiện khuyến học.

  Người mua rất quan tâm mặt hàng tai nghe máy tính...

  Người tiêu dùng được phục vụ chu đáo tại hội chợ. Họ có thể mua ngay hoặc "trở lại sau"...

  Theo ghi nhận của phóng viên Tạp chí Thế giới Vi tính - PC World Vietnam, hiếm có một sự kiện tương tự hoặc lớn hơn nào trong ngành CNTT-TT lại có nhiều cảnh khách và chủ tại các gian hàng cùng "nghiên cứu rất kỹ"  (săm soi) những món đồ là trang thiết bị phục vụ làm việc và giải trí như tại sự kiện này. Đây đúng là ngày hội mua sắm hàng Điện tử và CNTT, một hoạt động sẽ được tổ chức thường niên vào dịp tháng khuyến mãi do Sở Công Thương TP.HCM phát động. Ghi nhận đầy đủ hơn về FECIT 2009 có trên Tạp chí TGVT B số ra ngày 1/11/2009.

  Như Dũng

  ID: O0910_1