• Thứ Hai, 19/10/2009 10:09 (GMT+7)

  Viettel giới thiệu dịch vụ 3G

  Để khởi đầu cho việc thương mại hóa dịch vụ 3G, từ ngày 10 – 15/10/2009, Viettel đã giới thiệu dịch vụ 3G tại TP.HCM dưới dạng các gian hàng giới thiệu sản phẩm.

  Những ai quan tâm đến dịch vụ di động 3G tại TP.HCM của Viettel đã được trải nghiệm các dịch vụ trên nền 3G như dịch vụ thoại hình ảnh (video call), dịch vụ kết nối Internet thông qua điện thoại 3G (mobile broadband 3G), dịch vụ xem truyền hình và video theo yêu cầu (TV Mobile và Video on Demand), Dịch vụ Imuzik 3G (nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu) và dịch vụ Mclip (xem và tải video trực tuyến).

  Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Những ý kiến phản hồi của khách hàng với Viettel qua việc sử dụng thử dịch vụ sẽ là những kinh nghiệm quý báu để Viettel áp dụng khi triển khai thực tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi dịch vụ 3G được cung cấp chính thức, khách hàng sẽ là những người cảm nhận rõ rệt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Viettel với những sản phẩm sáng tạo đặc biệt mang đậm dấu ấn Viettel, ấn tượng về sức mạnh công nghệ 3G của Viettel cũng như công tác chăm sóc khách hàng đã được nâng lên một tầm cao mới…”.

  Trong thời điểm cung cấp thử nghiệm dịch vụ 3G, sóng 3G hầu như sẽ phủ sóng toàn bộ khu vực TP.HCM. Khi di chuyển trên đường, đôi lúc máy điện thoại của người dùng có thể sẽ bắt được sóng 3G, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể sử dụng được dịch vụ 3G mặc dù thiết bị đầu cuối có hỗ trợ. Thuê bao của Viettel vẫn có thể sử dụng các dịch vụ 2G hoàn toàn bình thường mà không phải lo lắng về mức giá dịch vụ vì giá các dịch vụ mà Viettel đang cung cấp sẽ được giữ nguyên.

  Nhật Bình

  ID: O0910_1