• Thứ Sáu, 23/10/2009 11:16 (GMT+7)

  Sao Thăng giới thiệu phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp

  Ngày 22/10/2009, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Sao Thăng đã tổ chức hội thảo giới thiệu phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN) VEEFLY 2009.

  Nhiều đại diện lãnh đạo, kế toán trưởng các sở, ban ngành, phòng Tài chính kế hoạch từ các tỉnh phía Nam đến tham dự hội thảo.

  Cập nhật các quy định mới

  Ông Trần Văn Hoàng.
  Ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thăng (www.saothang.com) cho biết, hiện có rất ít doanh nghiệp trong nước làm phần mềm kế toán cho lĩnh vực hành chính sự nghiệp. Nếu có, các phầm mềm chủ yếu là đóng gói và được Việt hoá từ phần mềm nước ngoài, người dùng thường gặp phải các hạn chế như phải mua tất cả các mô-đun; phải có máy cấu hình cao; thiếu cập nhật các chính sách mới. Nếu có thì việc cập nhật sẽ rất mất thời gian do phải chuyển về nơi sản xuất mới chỉnh sửa được. Các phần mềm đóng gói thường ít có tính mở nên dẫn đến lãng phí khi sử dụng… 

  Năm 2008 Sao Thăng chính thức cho ra sản phẩm kế toán hành chính sự nghiệp, nhằm đáp ứng đầy đủ chế độ kế toánn hành chính sự nghiệp của Nhà nước. Phiên bản phần mềm kế toán HCSN VEEFLY 2009 được cập nhật mới để đáp ứng các quy định mới về kế toán hành chính nhà nước được ban hành trong năm 2008. Cụ thể cập nhật Quyết định số 33/QĐ-BTC về việc áp dụng hệ thống mục lục ngân sách nhà nước. Cập nhật Quyết định 32/2008/QĐ-BTC về việc áp dụng chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức có sử dụng ngân sách nhà nước. Và cập nhật mẫu biểu của quyết định 120/2008/QĐ-BTC ngày 22/12/2008 về hoạt động nghiệp vụ kho bạc.

  Không hài lòng có thể trả lại

  Giao diện của phần mềm VEEFLY AD 2009.
  Phần mềm kế toán VEEFLY AD 2009 có các tính năng cơ bản như giúp hạch toán nhiều chương, ngân sách trên một cơ sở dữ liệu; sao lưu, phục hồi cơ sở dữ liệu; quản lý chi tiết tính chất nguồn kinh phí tự chủ và không tự chủ; quản lý sổ quỹ tiền mặt chi tiết theo nguồn; quản lý sổ tiền gửi chi tiết theo tài khoản ngân hàng kho bạc; quản lý công nợ; quản lý cơ sở dữ liệu trên nhiều năm tài chính; theo dõi tình hình tạm ứng và thanh toán tạm ứng kho bạc chi tiết theo tính chất nguồn kinh phí; tự động tính hao mòn tài sản cố định; tự động ghi các bút toán đồng thời, kết chuyển nguồn thu…

  Các nghiệp vụ trong VEEFLY AD 2009 cho phép kế toán theo dõi dự toán kinh phí kho bạc; kế toán tiền mặt, tiền gửi; kế toán nguồn kinh phí hoạt động; kế toán nguồn vốn xây dựng cơ bản; kế toán tài sản cố định, tiền lương, công nợ, nguồn thu sự nghiệp…

  Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng Microsoft.Net, chạy tốt trên Windows 2000, XP, Vista. Cơ sở dữ liệu được quản lý bằng SQL server cho phép quản lý dữ liệu với dung lượng lớn và khả năng quản lý người dùng. Phần mềm hiển thị văn bản chuẩn Unicode, phù hợp với quy định, dễ dàng tích hợp với các chương trình khác. Hệ thống có thể chạy trên mạng cục bộ, đa người dùng cùng truy cập và xử lý thông tin trên cùng một cơ sở dữ liệu…Phần mềm có tính mở, khách hàng có thể mua hoặc yêu cầu thêm, bớt các mô-đun.

  Phần mềm được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Trong thời gian này, khách hàng không vừa lòng có thể trả và Sao Thăng sẽ hoàn lại 100% tiền đã trả mua phần mềm. Sao Thăng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm này, miễn phí qua điện thoại, Fax, e-mail…; sẵn sàng cập nhật thông tin mới nhất về chế độ kế toán do Nhà nước ban hành. Công ty chịu trách nhiệm cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm.

  Ứng dụng phần mềm kế toán VEEFLY AD 2009 trong Ykhoa.net

  Ông Phan Xuân Trung (phải) giám đốc Công ty Điện toán Y Khoa Hoàng Trung ký kết hợp tác cùng Công ty Sao Thăng.
  Hiện, Phần mềm kế toán VEEFLY AD 2009 có khoảng trên 1.000 khách hàng là các đơn vị hành chính sự nghiệp trên cả nước sử dụng. Tại hội thảo, Sao Thăng và Công ty Điện toán Y khoa Hoàng Trung (Ykhoa.net) đã ký kết hợp tác nghiên cứu ứng dụng phần mềm, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao việc ứng dụng công nghệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng là các đơn vị y tế. Việc ký kết hợp tác này sẽ giúp cho các đơn vị sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện và phần mềm kế toán VEEFLY đồng bộ số liệu. Các cơ sở khám chữa bệnh đã sử dụng phần mềm Ykhoa.net đều có thể tích hợp VEEFLY.

  Quỳnh Anh

  ID: O0910_1