• Chủ Nhật, 25/10/2009 18:58 (GMT+7)

  Hai tựa game bắn súng mới cho 2010

  Chẳng lẽ năm 2010 chỉ có Modern Warfare 2? THQ và Namco Bandai đã có sẵn những "con bài" mới cho những ai mê game hành động bắn súng.

  Đầu tiên phải kể đến Metro 2033: The Last Refuge - một game do Ucraine phát triển dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Dimitry Gluhovsky. Cậu chuyện kể về tương lai bị tàn phá và con người phải sống dưới các ga điện ngầm. Còn bên trên bị trấn giữ bởi một đám người "Bóng Đêm" (Darkness). Người chơi sẽ vào vai nhân vật Artem trên hành trình cứu giúp nhân loại.

  Thông tin về nội dung tương tác (gameplay) của Metro 2033: The Last Refuge chưa có nhiều. Nhưng dường như hãng phát triển 4A Games đang nỗ lực "ghi điểm" bằng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất trên hệ máy PC này.

  Nếu bạn quan tâm đến những cuộc chiến sau các thảm họa, Inversion - trò chơi bắn súng thuộc thể loại khoa học viễn tưởng - hứa hẹn sẽ "lọt" vào mắt bạn. Được Saber Interactive phát triển (hãng này đã từng phát triển TimeShift), Inversion diễn ra trong một tương lai gần, khi Trái đất bị lũ quái vật ngoài hành tinh Lutadore xâm lăng.

  Người chơi sẽ vào vai cảnh sát Davis Russel hoặc (người hàng xóm Leo) khi anh đang đi tìm cô con gái mấ tích. Game cho phép nhân vật điều khiển trọng lực và tọa độ bằng các thiết bị như "Vector Charges" và "Grappler".

  Trong khi 4A Games không đả động đến việc đưa Metro 2033: The Last Refuge lên console thì Namco "hứa" rằng Inversion sẽ tạo ra sự đổi mới trên hệ máy Xbox360 và PS3 vào năm tới.

  P.Q

  ID: O0910_1