• Thứ Ba, 27/10/2009 16:13 (GMT+7)

  VNPT Week hướng đến cộng đồng

  Từ 14 đến 21/11/2009, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ tổ chức Tuần lễ VNPT (VNPT Week) với một loạt sự kiện hướng đến cộng đồng và chăm sóc khách hàng.

  Trong buổi họp báo hôm 27/10/2009 tại Hà Nội, đại diện VNPT cho biết VNPT Week là một chuỗi các hoạt động và sự kiện với các hoạt động chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, giao lưu, thi tìm hiểu..., gồm các chương trình cụ thể sau:

   

  Triển lãm – Hội thảo Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009: diễn ra từ 18 - 21/11/2009 tại Hà Nội. Dự kiến sẽ có gần 200 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, với sự góp mặt của các tên tuổi lớn như NTT Docomo, ZTE, Orang France Telecom, Huawei… Trong khuôn khổ triển lãm còn có một cuộc thi các ý tưởng xuất sắc nhất về phát triển CNTT và truyền thông Việt Nam trong tương lai.

   

  Cùng VNPT tiên phong với các dịch vụ mới: Là chương trình được tổ chức đồng loạt tại các điểm giao dịch của VNPT các tỉnh, thành trong ngày 16/11/2009. Trong ngày này, VNPT tại các tỉnh, thành sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, dùng thử dịch vụ, tìm hiểu dịch vụ, đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ miễn phí có thời hạn… để quảng bá, phổ cập các dịch vụ mới như di động 3G, truy cập Internet qua đường truyền cáp quang FTTH, truyền hình Internet băng rộng MyTV…

   

  Lễ trao giải Nhân Tài Đất Việt: tổ chức vào ngày 20/11 tại Hà Nội. Đây là cuộc thi thường niên nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhân tài trong lĩnh vực CNTT và truyền thông.

   

  Lễ trao giải cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống”: tổ chức ngày 15/11 tại Hà Nội. Đây là cuộc thi được phát động từ đầu tháng 9, dành cho mọi người dân thuộc mọi lứa tuổi gửi bài dự thi về sản phẩm, dịch vụ, suy nghĩ về ngành Bưu chính Viễn thông. Tác phẩm được thể hiện dưới các hình thức ảnh, bài viết, video clip…

   

  Ngoài ra còn có hai hoạt động gặp gỡ, giao lưu “VNPT – Vì sự phát triển cộng đồng” và “Hành trình nói lời cảm ơn” được tổ chức vào ngày 17/11, tại Hà Nội.

   

  Người đại diện VNPT cho biết, VNPT Week sẽ được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh các hoạt động phát triển cộng đồng, nâng cao dịch vụ, tính chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc khách hàng trên toàn bộ mạng lưới VNPT.

   

  TH

  ID: O0910_1