• Chủ Nhật, 01/11/2009 21:02 (GMT+7)

  AIG 3: Fifa lạc quan

  Tô Trung Hiếu đã qua được vòng bảng còn Phạm Khắc Việt tỏ ra khá lạc quan.

  Sáng 1/1/2009, Tô Trung Hiếu - tuyển thủ quốc gia bộ môn Fifa Soccer 2009 - đã xuất sắc vượt qua vòng bảng. Trong lượt đối đầu đầu tiên, thi đấu theo thể thức đấu 3 trận (best of 3), tuy thắng trận đầu nhưng Hiếu đã để thua 2 trận sau. Với nỗ lực và bản lĩnh, trong buổi chiều cùng ngày, Hiếu đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ cũng khá cứng cựa là Uzbekistan và Trung Quốc. Trước đó, game thủ người Uzbekistan đã đánh bại game thủ Hàn Quốc (người đã hạ Hiếu); còn game thủ Trung Quốc đã "đá" thắng game thủ Uzbekistan. Hiếu nắm chắc suất vào vòng trong nhưng chưa xác định được vị trí nhất hay nhì bảng do 2 game thủ Trung Quốc và Hàn Quốc chưa gặp nhau.

  Từ trái sang: Phạm Khắc Việt và Tô Trung Hiếu.

  Còn Phạm Khắc Việt tỏ ra khá lạc quan sau khi đã "đá" bại 2 đối thủ người Bahrain. Hai đối thủ còn lại tỏ ra không quá lợi hại do Fifa là môn đăng ký thi đấu thêm của họ. Việt chỉ còn một việc là quyết định sẽ chọn gặp đối thủ nào ở vòng trong.

  Trong ngày thi đấu đầu tiên, các tuyển thủ e-Sports Việt Nam vẫn hòa nhập khá chậm như lượt thua của Tô Trung Hiếu hay trận thua của tuyển DotA Việt Nam.

  Yên Khê

  ID: O0911_1