• Thứ Tư, 04/11/2009 16:55 (GMT+7)

  Khai trương cổng MegaVNN Plus

  Ngày 3/11/2009, tại Hà Nội, VDC/VNPT đã chính thức ra mắt Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus.

  MegaVNN Plus do công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp gồm có 7 dịch vụ:  MegaE-learing: học tập trực tuyến; MegaE-scholl: sổ liên lạc giữa gia đình và nhà trường; MegaE-meeting: hội nghị truyền hình trực tuyến; Mega Sercurity: dũng sỹ bảo vệ máy tính; Mega Web: tự thiết kế website trong vòng 15 phút; Mega Share chia sẻ dữ liệu trực tuyến; Mega Vstar: xem phim trực tuyến chất lượng cao.

   

  MegaVNN Plus  được xây dựng với tiêu chí cung cấp tất cả các dịch vụ, tiện ích cho khách hàng chỉ bằng cú click chuột. Khác với các cổng thông tin khác, phần nhiều mang tính giải trí, MegaVNN Plus phục vụ tất cả các nhu cầu cơ bản của người dùng về học tập, làm việc và giải trí. Đây là nỗ lực của VDC/VNPT trong công cuộc gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng.

   

  MegaVNN Plus được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng Internet, tuy nhiên, một số tính năng đặc biệt sẽ được ưu tiên dành cho các khách hàng sử dụng MegaVNN. Để vào cổng thông tin này khách hàng truy cập trang web: http://megavnn.vn.

   

  Nhân sự kiện ra mắt cổng thông tin, VDC/VNPT sẽ tổ chức “Ngày hội MegaVNN Plus – Kết nối đam mê” dành cho sinh viên các trường ĐH lớn tại Hà Nội trong tháng 11 và 12. Tại ngày hội, các bạn sinh viên và khán giả sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ công nghệ cao của VDC/VNPT cũng như nhận các phần quà giá trị.

   

  TH

  ID: O0911_1