www.hrvietnam.com đã có buổi tọa đàm giới thiệu nghề nghiệp “Bán hàng – Tiếp thị”." /> www.hrvietnam.com đã có buổi tọa đàm giới thiệu nghề nghiệp “Bán hàng – Tiếp thị”."/> www.hrvietnam.com đã có buổi tọa đàm giới thiệu nghề nghiệp “Bán hàng – Tiếp thị”." />
 • Thứ Hai, 09/11/2009 14:29 (GMT+7)

  Thăng tiến cùng chuyên gia

  Ngày 7/11/2009, tại TP.HCM, Công ty cổ phần VON chủ web tuyển dụng www.hrvietnam.com đã có buổi tọa đàm giới thiệu nghề nghiệp “Bán hàng – Tiếp thị”.

  Các diễn giả trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm về nghề bán hàng - tiếp thị.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của các ứng viên trong việc tìm kiếm cơ hội cọ xát để nâng cao kỹ năng xin việc, học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc cũng như các kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia, Công ty HR Việt Nam đã tiến hành thực hiện chuỗi chương trình trò chuyện nghề nghiệp với chủ đề “Thăng tiến cùng chuyên gia”.

  Đây là chuỗi sự kiện dành cho các ứng viên có cơ hội trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm một cách thực tiễn, sinh động với các chuyên gia trong 3 lĩnh vực: Tuyển dụng – Nhân sự; Bán hàng – Tiếp thị; Tài chính – Ngân hàng. Chương trình chuyên đề “Bán hàng – Tiếp thị” với sự tham gia của các chuyên gia đến từ các công ty như Nestle, LaVie, Công ty Dược phẩm GSK…

  Bà Đỗ Nguyễn Hải Yến, Giám đốc tiếp thị của VON cho biết, chương trình nhằm giúp ứng viên tìm được công việc chất lượng cũng như giúp doanh nghiệp ”săn” được nhân viên chất lượng. HR Việt Nam mong muốn sẽ là nhà tiên phong trong việc tạo ra những cơ hội, cầu nối cho thị trường việc làm tại Việt Nam.

  Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc hoạch định kênh phân phối toàn quốc Công ty Nestle Việt Nam cho biết, bất kỳ vị trí công việc nào ngoài năng lực chuyên môn, cũng cần sự đam mê công việc. Công việc bán hàng và tiếp thị có rất nhiều thăng tiến trong nghề nghiệp, dễ dàng thăng tiến các vị trí lãnh đạo doanh nghiệp. Sự đóng góp của đội ngũ bán hàng – tiếp thị góp phần đem lại thành công không nhỏ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù làm bán hàng hay tiếp thị thì trước hết, ứng viên cần phải hiểu doanh nghiệp, hiểu biết về sản phẩm và có tầm nhìn lãnh đạo… Điều quan trọng, trong môi trường kinh doanh, cần phải hiểu văn hoá khách hàng, văn hoá quốc gia, từng vùng miền; lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng và phối hợp chặt chẽ giữa 2 bộ phận này. 

  Dự kiến ngày 9/12/2009, VON sẽ tổ chức buổi hội thảo về nghề: Tài chính – Ngân hàng, các ứng viên quan tâm muốn tham gia chương trình, có thể đăng ký trực tuyến tại www.careertalkshow.hrvietnam.com.

  Hồng Vinh

  ID: O0911_1