• Thứ Sáu, 13/11/2009 11:10 (GMT+7)

  Vietnamobile cung cấp dịch vụ Mobile Internet trên EDGE

  Vietnamobile đã công bố dịch vụ Internet di động (Mobile Internet) trên công nghệ EDGE cùng gói cước Flexi Data và thiết bị USB Modem vào ngày 12/11/2009 tại TP.HCM.

  Với việc cho ra đời dịch vụ Mobile Internet, khách hàng của Vietnamobile sẽ được trải nghiệm Internet với gói cước Flexi Data và dịch vụ VM Zone trên cả 64 tỉnh/thành mà Vietnamobile đang phủ sóng với tốc độ truy cập lên tới 236,8 Kbps (trên lý thuyết) của công nghệ EDGE (Enhanced Data Rates for GSM Evolution - thường gọi là công nghệ 2,75G).

  Không chỉ cung cấp dịch vụ Mobile Internet trên ĐTDĐ mà Vietnamobile còn công bố bán ra thiết bị USB Modem, cho phép người dùng sử dụng thiết bị này để truy cập Internet thông qua máy tính. USB Modem phù hợp với các doanh nhân, những người hay phải đi công tác xa và những nhà đầu tư chứng khoáng muốn cập nhật thông tin 24/24.

  Với USB Modem của Vietnamobile người dùng không chỉ truy cập Internet trên máy tính mà còn có thể gọi điện hoặc nhắn tin như cách chúng ta sử dụng ĐTDĐ. Điểm đặc biệt, đi kèm với thiết bị này là phầm mềm quản lý dung lượng giúp người dùng quản lý dung lượng truy cập Internet theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng. Trong đợt khai trương dịch vụ, Vietnamobile khuyến mãi 1 SIM miễn phí cùng 100MB trong tài khoản dữ liệu cho khách hàng trả trước và miễn phí đăng ký cho các khách hàng trả sau khi mua thiết bị USB Modem. Hiện thiết bị USB Modem đang được bán với giá 800.000 đồng.

  Cũng đồng thời với việc giới thiệu Mobile Internet, Vietnamobile cũng giới thiệu gói cước dữ liệu Flexi Data cho khách hàng trả sau và trước. Đặc biệt, với gói cước này, người dùng trả sau có thể lựa chọn các mức cước khách nhau từ thấp đến cao, tuy thuộc vào mức độ sử dụng dung lượng thực tế mà các khung giá sẽ được áp dụng theo mức sử dụng của người dùng.

  Cuối cùng là việc Vietnamobile công bố dịch vụ VM Zone, người dùng truy cập từ trang chủ của máy điện thoai có hỗ trợ GPRS hoặc vào trang http://wap.vietnamobile.com.vn. Tại đây, bạn có thể có được các thông tin thời sự, kinh tế, chính trị, thể thao, giải trí... và được cập nhật 3 - 5 lần/ngày. Trong thời gian này, khách hàng VM Zone sẽ được miễn phí hoàn toàn cước nội dung khi tải hình ảnh, nhạc chuông hoặc trò chơi, chương trình kéo dài đến hết tháng 12/2009.

  Nhật Bình

  ID: O0911_1