• Thứ Tư, 02/12/2009 08:28 (GMT+7)

  Hanoi Aptech kỷ niệm 8 năm thành lập

  Ngày 29/11/2009, Hanoi Aptech kỷ niệm 8 năm thành lập tại Nhà văn hóa Học sinh - Sinh viên Hồ Thiền Quang (37 Trần Bình Trọng, Hà Nội).

  Trao thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập - ảnh Hanoi Aptech.
  Kể từ khi thành lập ngày 29/11/2001, Hanoi Aptech đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong hệ thống đào tạo nghề CNTT với nhiều thành tích. Năm 2004, 2 giảng viên của Hanoi Aptech đã nhận giải thưởng “Giảng viên xuất sắc nhất toàn cầu” của Aptech. Năm 2006 với giải thưởng “Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu” tại hội nghị “Aptech World Leadership Summit 2006” tổ chức tại thành phố Goa, Ấn Độ. Năm 2008, Hanoi Aptech đạt 6/7 giải thưởng cao nhất lĩnh vực tin học của Hội thi nghề ASEAN tại Hà Nội. Liên tục trong các kỳ, Hanoi Aptech luôn có học viên đạt giải thưởng “Học viên xuất sắc” do Aptech toàn cầu trao tặng. Riêng năm 2009, Hanoi Aptech đã có bước phát triển vượt bậc, bất chấp những khó khăn do khủng hoảng tài chính toàn cầu. Lượng học viên đăng ký học tại Trung tâm tăng. Tính đến nay, sau 8 năm thành lập, Hanoi Aptech đã và đang đào tạo được gần 8.000 học viên.

  Tháng 5/2009, Hanoi Aptech nhận 2 giải thưởng từ Aptech toàn cầu: “Trung tâm đào tạo xuất sắc” và “Trung tâm phát triển bền vững”. Tháng 2/2009, đã có 3 học viên Hanoi Aptech nhận giải thưởng “Học viên xuất sắc toàn cầu”. Sang tháng 5/2009, có thêm 5 học viên nữa  được nhận giải thưởng này. Các giảng viên của Trường đã xuất sắc đoạt 3 trong số 5 giải thưởng cao nhất cuộc thi viết về công nghệ dành cho các giảng viên trong toàn hệ thống Aptech, do Aptech toàn cầu tổ chức. Trong đó, giảng viên Phùng Anh Tấn đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

  Năm 2009, Hanoi Aptech đã giới thiệu thành công tới các học viên những sản phẩm đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nhân lực phần mềm tại Việt Nam hiện nay. Đó là khóa học tiếng Anh CNTT (ePIT) (tháng 6/2009); khóa học Lập trình viên Fastrack (tháng 8/2009)... Với khóa học Lập trình viên Fastrack, học viên được học tập trung liên tục nên đã rút ngắn được 30% thời gian khóa học so với các khóa học lập trình viên thông thường. Ngoài ra, vào tháng 10/2009, Hanoi Aptech đã cho ra mắt khóa học Quản trị mạng (ACNA Advanced 2010).

  Hanoi Aptech đã có nhiều hoạt động ý nghĩa với học viên như ký hợp đồng bảo trợ việc làm với Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Việt (đại diện tuyển dụng nhân lực cho Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam VTC); hợp tác cùng khoa CNTT Học viện Kỹ thuật Quân sự mở khóa đào tạo Cao đẳng CNTT chất lượng cao đầu tiên (học viên sau khi tốt nghiệp được nhận hai bằng: Cao đẳng CNTT do Học viện Kỹ thuật Quân sự cấp và bằng HDSE do Aptech Ấn Độ cấp); mở rộng cuộc thi Aptech Media (cuộc thi sáng tạo video clip) ra phạm vi toàn quốc; tổ chức thành công một loạt hội thảo chuyên đề, hội thảo hướng nghiệp tại các trường ĐH, CĐ và PTTH trên địa bàn TP.Hà Nội. Vào tháng 4 và tháng 11/2009, Hanoi Aptech đã tổ chức 2 buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

  Đặc biệt, trong tháng 11/2009, Văn phòng đại diện mới của trường đã được khai trương tại địa chỉ 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian tới, Hanoi Aptech sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ học viên, mở rộng và phát triển quy mô nhà trường. Kỷ niệm 8 năm thành lập, Hanoi Aptech triển khai nhiều chương trình đặc biệt (Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2009):

  • Phỏng vấn trao học bổng toàn phần trị giá 52 triệu đồng
  • Miễn lệ phí đăng ký thi đầu vào tại các cơ sở của Hanoi Aptech (với học viên có phiếu 8 năm Hanoi Aptech)
  • Tặng quà cho các học viên đến đăng ký nhập học tại địa điểm 452 Tây Sơn.

  Thông tin có tại: http://www.aptech.vn.

  NND (theo Hanoi Aptech).

  ID: O0912_1