• Thứ Ba, 08/12/2009 08:29 (GMT+7)

  Thuduc House triển khai ERP SAP

  Ngày 7/12/2009, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty Dịch vụ ERP FPT (FPT-IS ERP) đã khởi động dự án ERP SAP.

  Ông Nguyễn Tuấn Hùng, Phó tổng giám đốc FPT-IS (trái) trao kỷ niệm chương cho ông Lê Chí Hiếu, Tổng giám đốc Thuduc House.  
  Giải pháp mà công ty dịch vụ ERP FPT cung cấp và triển khai cho Thuduc House là giải pháp ERP trọn gói của SAP, phục vụ cho hoạch định thông tin và cung cấp báo cáo quản trị toàn bộ hoạt động doanh nghiệp bao gồm các phân hệ quản lý như: Quản lý tài chính kế toán; Quản lý kho hàng; Quản lý mua hàng; Quản lý bán hàng; Quản lý quan hệ khách hàng, tài liệu; Quản lý dự án và đầu tư; Quản lý bất động sản và hệ thống báo cáo phục vụ lãnh đạo. Dự án có tổng giá trị hơn 1 triệu đôla Mỹ.

  Ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Thuduc House cho biết, việc ứng dụng ERP trong thời điểm hiện nay là phù hợp với mô hình mở rộng phát triển của tập đoàn. Điều này góp phần giúp Thuduc House nâng cao hoạt động quản lý và quy trình kinh doanh theo tiêu chuẩn quản lý quốc tế đồng thời cũng giúp công ty gia tăng lợi nhuận, góp phần tăng thêm năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu Thuduc House.

  Ngoài ra, việc triển khai ứng dụng giải pháp SAP ERP là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của Công ty. Giải pháp SAP ERP sẽ giúp Thuduc House tăng cường quản lý một cách hiệu quả tất cả các hoạt động của Công ty và các công ty thành viên; đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang đến sự thoả mãn cho khách hàng, ông Hiếu cho biết.

  KPMG Việt Nam là Công ty tư vấn giám sát và quản trị chất lượng dự án. Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, kinh doanh tài chính ngân hàng và dịch vụ. Dự  kiến, dự án sẽ triển khai trong 7 tháng.

  Hồng Vinh

  ID: O0912_1