• Thứ Sáu, 11/12/2009 17:05 (GMT+7)

  Fast nhận Cup tiêu biểu cho phần mềm Quản trị kế toán

  Ngày 10/12/2009, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (FAST) đã vinh dự nhận Cup tiêu biểu cho phần mềm quản trị kế toán Fast Financial.

  Tại lễ trao giải "Cup vàng CNTT Việt Nam 2009" vinh danh doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành CNTT tổ chức tối 10/12/2009 tại Hà Nội trong chuỗi các sự kiện của Tuần lễ Tin học Việt Nam (IT Week 2009), ở lĩnh vực “Phần mềm đóng gói – Phần mềm thương phẩm xuất sắc nhất”, Fast Financial là sản phẩm hoàn toàn mới của FAST, được giới thiệu trên thị trường từ giữa năm 2008 đã đoạt Cup tiêu biểu.

  Phần mềm này ra đời nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng vừa và lớn, tuy chưa có nhu cầu triển khai hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP), nhưng cần có hệ thống cao cấp hơn so với các phần mềm kế toán thông thường. Fast Financial đáp ứng tốt nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm cho phòng kế toán và các phòng mua, bán, quản lý kho với yêu cầu nhiều người cùng sử dụng, với dữ liệu lớn, cần bảo mật cao và trong một số trường hợp có thể chạy online trên mạng diện rộng… Fast Financial được thiết kế với nhiều báo cáo thiên hướng phục vụ công tác quản trị.

  Mặc dù mới ra đời nhưng Fast Financial đã được các doanh nghiệp đón nhận nhiệt liệt với doanh số ký kết lên tới 6,5 tỷ đồng của trên 70 khách hàng triển khai ứng dụng. Có thể kể đến: Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả; Sabetran; Công ty Cổ phần Dịch vụ cáp treo Bà Nà; Công ty Thép Sông Hồng; Dầu khí Đài Hải; Công ty Nhất Nam (Fivimart); Công ty Siêu Thanh: Công ty Cổ phần Địa ốc Kinh Đô… Công sức, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên FAST lại một lần nữa đã được ghi nhận và vinh danh.

  Giải Cup vàng CNTT-TT Việt Nam năm nay, được tiến hành theo phương thức bình chọn, chấm điểm dựa trên kết quả triển khai, doanh số, chất lượng công nghệ và hồ sơ cho năm tài chính 2008 - 2009. Hội đồng bình xét Cup vàng CNTT-TT Việt Nam năm 2009 gồm các đại diện đến từ Ban chỉ đạo Quốc gia về CNTT, Bộ TTTT, Bộ KHCN, Bộ Công Thương và các hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Riêng lĩnh vực Sản phẩm - Dịch vụ Thương mại điện tử xuất sắc nhất 2009 do Cục TMĐT và Hiệp hội TMĐT bình chấm độc lập. Các lĩnh vực xét tuyển bao gồm: Cup vàng Giải pháp - Sản phẩm cấp ngành có hiệu quả; Cup vàng Máy tính thương hiệu Việt Nam xuất sắc nhất; Cup vàng Phần mềm đóng gói - Phần mềm thương phẩm; Cup vàng Thương mại điện tử xuất sắc.

  NND (theo FAST)

  ID: O0912_1