• Thứ Bảy, 12/12/2009 13:14 (GMT+7)

  Giải cầu lông TGVT mở rộng 2009: Nhiều đội tham dự nhất!

  Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng 2009 sẽ diễn ra vào ngày mai, 13/12/2009 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, số 283 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11, TP.HCM.

  Các vận động viên luôn thi đấu hết sức mình và luôn khát khao chiến thắng tại Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng 2008.
  Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng được tổ chức lần đầu vào năm 2006, năm nay là năm thứ tư. Mục đích của Giải là xây dựng một hoạt động thể dục thể thao hữu ích, tạo dựng mối quan, hợp tác giữa các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài lĩnh vực CNTT-TT. Trải qua 3 kỳ tổ chức, Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn công tác tổ chức và thu hút sự quan tâm của rất nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp.

  Ban tổ chức cho biết, Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng năm 2009 sẽ có 3 thể loại thi đấu (Đôi Nữ, Đôi Nam, Đôi Nam – Nữ). Mỗi thể loại có 3 giải thưởng (tổng cộng là 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba) và 3 giải phụ. Đơn vị đoạt giải sẽ nhận huy chương, cờ và hiện kim. Đây được xem là giải có quy mô nhất từ trước đến nay với 116 vận động viên (43 nữ) tham dự của 72 đội đến từ 17 đơn vị.

  Ông Huỳnh Hữu Thế, Chủ tịch Công đoàn Tạp chí Thế Giới Vi Tính, Trưởng ban tổ chức Giải cho biết, Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng là giải thưởng có uy tín và rất có ý nghĩa. Ngoài việc rèn luyện sức khoẻ, khả năng nhanh nhạy, xử lý khéo léo, linh hoạt trong thể thao, Giải còn là dịp thắt chặt các đơn vị trong ngành CNTT-TT cũng như kết nối những đơn vị doanh nghiệp ứng dụng CNTT lại với nhau. Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng sẽ được tiếp tục tổ chức ở những năm tiếp theo và trở thành sự kiện thường niên của Tạp chí với quy mô ngày càng lớn.

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam là đơn vị tổ chức Giải. 4 nhà tài trợ: Tài trợ chính là Công ty Tin học Bưu điện (NetSoft); Tài trợ vàng là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam (VGB) và 2 nhà tài trợ không thi đấu là nhà tài trợ cầu lông, Công ty TNHH Hoàng Yến; tài trợ nước uống: Công ty Nước uống tinh khiết Sài Gòn – SAPUWA.

  Danh sách các đơn vị tham gia Giải Cầu lông Thế Giới Vi Tính Mở rộng 2009

  1. Công ty Cổ phần Misa
  2. Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld
  3. Công ty TNHH Gameloft
  4. Công ty IACP ASIA
  5. Công ty TNHH Thương mại  Dịch vụ Sản xuất Không Gian Ba Chiều
  6. Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt
  7. Công ty TNHH CSC Việt Nam
  8. Công ty TNHH May Mắn - MMC
  8. Công ty TNHH Mạng máy tính Phú Sĩ
  10. Công ty TNHH Lữ Hoàn Việt
  11. Công ty Cổ phần Mặt Trời Xanh
  12. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp - Nagecco
  13. Công ty Cổ phần FPT 
  14. Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion
  15. Công ty Tin học Bưu điện - NetSoft
  16. Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam (VGB)
  17. Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam

  Hồng Vinh

  ID: O0912_1