• Thứ Sáu, 18/12/2009 18:22 (GMT+7)

  Sacombank khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

  Ngày 18/12/2009, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3 TP.HCM.

  Trung tâm Dịch vụ Khách hàng là một trong số những dự án hiện đại hóa công nghệ ngân hàng của Sacombank được đầu tư với quy mô khá lớn về công nghệ và nguồn lực. Trung tâm sẽ là nơi tập trung xử lý mọi yêu cầu thông tin về tài khoản và về các sản phẩm dịch vụ của khách hàng thông qua các kênh truyền thông hiện đại.

  Ông Trần Thái Bình, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng cho biết, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tích hợp các phần mềm quản lý ngân hàng tương tác và quan hệ khách hàng (CRM). Trung tâm được xây dựng với sự hỗ trợ tư vấn từ phía Servion Global (một trong những nhà cung cấp các giải pháp xây dựng và phát triển công nghệ trung tâm dịch vụ khách hàng) và sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại của Avaya (đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ trung tâm dịch vụ khách hàng của Mỹ). Việc triển khai Trung tâm Dịch vụ Khách hàng sẽ giúp Sacombank có thêm cơ hội để phổ biến đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng chế độ chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.

  Hiện, Trung tâm có 40 máy triển khai các dịch vụ truy vấn thông tin về tài khoản, về sản phẩm dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, tỷ giá (vàng, ngoại tệ), lãi suất hoặc các giao dịch khác mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng. Đối với các dịch vụ liên quan đến tài khoản tiền gửi, tiền vay và thẻ tín dụng, trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất của Sacombank đăng ký thông tin cá nhân, nhận mã khách hàng (Customer ID) và mã cá nhân (PIN) để đăng nhập sử dụng dịch vụ. Dự kiến năm 2011, Trung tâm sẽ mở rộng số lượng lên 200 máy (đáp ứng tối đa 200 cuộc gọi cùng lúc).

  Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sacombank hoạt động liên tục 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần (từ thứ Hai đến Chủ Nhật, kể cả ngày lễ). Thông qua số điện thoại 1900 5555 88, tất cả khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến hệ thống phục vụ tự động của Sacombank để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và xử lý thông tin về tài khoản cũng như về sản phẩm, dịch vụ và các chế độ bảo hành, hậu mãi…

  Hồng Vinh

  ID: O0912_1