• Thứ Sáu, 25/12/2009 07:30 (GMT+7)

  Đêm hội của người tin dùng Dell

  Ngày 23/12/2009, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức đêm hội “I’m a Dell aholic” (dành cho người tin dùng sản phẩm Dell) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du Q.1, TP.HCM.

  Từ trái sang: Á hậu Hoàn vũ 2008 Hoàng Yến, Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May và ông Siêu cám ơn Ban tổ chức hỗ trợ TuongLai Foundation.

  Đây là lần đầu tiên, người dùng CNTT có một cuộc thi ấn tượng đầy cá tính, một lễ hội trẻ trung, cuồng nhiệt. Tham dự sự kiện có đại diện Dell, Công ty Intel Việt Nam và Á hậu Hoàn vũ 2008 Võ Hoàng Yến, Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May. Lễ hội thu hút gần 1.000 bạn trẻ yêu thích CNTT nói chung và máy tính Dell nói riêng tham dự. Dell cho biết, sẽ tiếp tục duy trì hoạt động cộng đồng này những năm tiếp theo với quy mô toàn quốc.

  Dịp này, Dell ra mắt trang mạng xã hội cho người hâm mộ Dell tại www.facebook.com/dellfcvietnam; trao giải cuộc thi “I’m A Dellaholic” được phát động từ ngày 15/11 đến 15/12/2009 nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho cộng đồng DELL Fans Club tại Việt Nam. Ngoài ra, Dell đã đấu giá từ thiện thành công chiếc máy tính Dell Alienware M15x với mức giá 37 triệu đồng và dành tặng cho Quỹ từ thiện TuongLai Foundation.  

  Dell cũng giới thiệu dòng MTXT Dell Vostro 13 siêu cơ động dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá khoảng 10,2 triệu đồng (550 đô la Mỹ). Vostro 13 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng, bảo mật và chính sách đổi hàng trong vòng 30 ngày cùng nhiều dịch vụ, giải pháp được thiết kế chuyên biệt...

  Dell Vostro 13 có webcam, microphone tích hợp giúp người dùng có thể gọi điện thoại qua Internet, họp trực tuyến và gửi/nhận tập tin dễ dàng; bộ nhớ 4GB, DDR3 SDRAM, hệ điều hành Windows 7; bảo vệ dữ liệu với ổ cứng mã hóa toàn diện, bảo vệ dữ liệu trực tuyến, sao lưu trực tuyến Dell DataSafe tự động, an toàn, giúp khôi phục dữ liệu quan trọng; có thể gia hạn thời gian bảo hành thêm 1 - 3 năm. Ngoài ra, máy còn các tính năng hỗ trợ khác như dịch vụ DellConnect, dịch vụ hỗ trợ Dell ProSupport…

  Ông Lê Bá Hải Siêu, Chủ tịch Quỹ TuongLai Foundation cho biết, Quỹ TuongLai Foundation được thành lập vào ngày 9/9/2009 với phương châm hoạt động “Tại sao phải có thật nhiều rồi mới chia sẻ”, mong muốn gắn kết với những người nổi tiếng, doanh nghiệp, những nhà hào tâm cùng chung tay thực hiện các chương trình hoạt động từ thiện và vì cộng đồng.

  Được biết, TuongLai Foundation đã thực hiện một số hoạt động như chương trình “Trăng rằm yêu thương” tại Trung tâm Văn hoá Q.5 dành cho các em thiểu năng trí tuệ ở Trường Tương Lai Q.5 vào mùa Trung thu ngày 2/10/2009; Chương trình “ Ấm áp đêm đông “ tổ chức tại Trường Thiên Phước, Củ Chi vào ngày 19/12/2009 cho các trẻ em mồ côi và bại não...

  Kết quả cuộc thi I'm a Dell aholic:

  1. Fashion Studio:
  Giải 1: Nguyễn Trung Hiếu
  Giải 2: Nghê Chiêu Anh
  Giải 3: Phạm Thị Ngân

  2. Design Studio:
  Giải 1: Tác phẩm “Vút bay” của Bùi Thanh Tuân
  Giải 2: Tác phẩm “Come on baby” của Võ Hồng Quân
  Giải 3: Tác phẩm “Black&white” của Lê Thái Bảo

  3. Music Studio:
  Giải 1: Tác phẩm “Just 4 fun” của Phạm Hoàng Khoa
  Giải 2: Tác phẩm “Dell Gallery” của Nguyễn Thị Thu Thủy
  Giải 3: Tác phẩm “Sôi động cùng Dell” của Mai Khang

  Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện. Mặc dù vé mời ghi bắt đầu từ 16h30 song người hâm mộ Dell đã tụ hội từ trước 16h cùng ngày (23/12/2009).

  "Nghịch" cùng phong cách graffiti.

  Phần trao giải cho cuộc thi "I'm a Dell aholic" là một nội dung trong đêm hội.

  Giải Design Studio.

  Giải Music Studio.

  Giải Fashion Studio.

  Và cả giải bình chọn.

  Nhiều bạn trẻ rời khán đài xuống sân để theo dõi phần trao giải.

  Trong đêm hội, DELL cũng giới thiệu một số MTXT mới.

  Cuộc đấu giá MTXT Alienware M15x.

  Chiếc MTXT Alienware M15x (phiên bản màn hình 17inch) được đấu giá trong đêm hội.

  Alienware M15x về tay chủ nhân mới (bên trái).

  Góp phần tạo không khí cuồng nhiệt cho đêm hội là các ca sĩ cùng những vũ điệu trẻ trung...

  ...khiến người hâm mộ cùng nhún nhảy theo điệu nhạc.

  H.K - H.V

  ID: O0912_1