• Thứ Năm, 31/12/2009 08:19 (GMT+7)

  Kingston tặng quà từ thiện tại TP.HCM và Hà Nội

  Ngày 29/12/2009, Văn phòng Kingston Việt Nam đã trao tặng tiền từ thiện cho Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Q.Gò Vấp (TP.HCM) và chùa Bồ Đề (TP.Hà Nội).

  Bà Tawny Phan (trái) và Giám đốc Trung tâm.
  Chương trình gây Quỹ Từ thiện mang tên “Chia sẻ yêu thương – Kingston chấp cánh tương lai” do Kingston Việt Nam; các đối tác MSI, CMS, IngramMicro và các đại lý Hoàn Long, Nova, Phong Vũ, Thành Nhân - TNC, Phúc Anh, Pico và Trần Anh phối hợp thực hiện. Mục đích chương trình là mong muốn cùng cộng đồng chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn.

  Chương trình đã thực hiện được 5 tuần liên tiếp từ 21/11 đến 20/12/2009. Khi mua bất cứ sản phẩm Kingston nào trong 13 cửa hàng đại lý của Kingston tại TP.HCM và TP. Hà Nội, Kingston sẽ dành 1.000 đồng cho Quỹ. Tổng số tiền quyên góp, Kingston sẽ gửi đến Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp và chùa Bồ Đề tại TP.Hà Nội.

  Bà Tawny Phan, Trưởng đại diện Kingston Việt Nam cho biết, Kingston luôn quan tâm đến các hoạt động chăm sóc trẻ em với hy vọng các em sẽ có một tương lai rạng ngời hơn. Thông qua chương trình này, Kingston bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng, đại lý và đối tác đã nhiệt tình hưởng ứng.

  Ngoài việc làm ý nghĩa này, người tiêu dùng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng như máy tính Netbook, phần mềm diệt virus, USB Kingston 8GB và DRAM Kingston HyperX (KHX8500D2/1G). Dịp này, Kingston công bố chương trình khuyến mãi cho tất cả sản phẩm có bao bì được thiết kế dựa phim Avatar. Chương trình sẽ diễn ra cho đến ngày 17/1/2010, xem chi tiết thể lệ chương trình tại http://www.kingston.com/vietnam/AVATAR_promotion.asp. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 19/1/2010 với giải nhất là chiếc máy ảnh Canon Digital tích hợp thẻ nhớ 2GB SD.

  Hồng Vinh

  ID: O0912_1