• Thứ Năm, 04/03/2010 (GMT+7)

  Khai trương Siêu thị máy tính Gia Huy

  Ngày 3/3/2010, Công ty Cổ phần Tin học Gia Huy đã khai trương Siêu thị máy tính Gia Huy tại số 458 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, Q.3, TP.HCM.

  a
  Khách hàng tham quan siêu thị máy tính Gia Huy.
  Với diện tích hơn 1.000 mét vuông, Siêu thị máy tính Gia Huy cung cấp các sản phầm MTXT của những hãng nổi tiếng, đa dạng các chủng loại mẫu mã như Apple, Sony, HP, Lenovo, Dell, Toshiba, Asus, Acer, Axioo, MSI… Đó là các dòng máy phổ thông cho đến những dòng máy cao cấp, phục vụ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi.

  Những gian hàng đã được thiết kế sang trọng, hiện đại đang trưng bày đầy đủ, đa dạng các mẫu mã MTXT, linh kiện nhập khẩu từ Singapore.

  Ngoài ra, Gia Huy còn có quán cà phê "IT coffee" ở ngay tầng 2 của Siêu thị. Tại đây có trưng bày các dòng MTXT mới nhất, hiện đại, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sử dụng, tư vấn trước khi mua hàng. Đây còn là nơi được chọn để tổ chức các buổi họp báo, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, họp mặt khách hàng, nhằm tạo một cầu nối, một sân chơi, một điểm đến, nơi giao lưu gặp gỡ của dân đam mê công nghệ.

  Dịp này, Gia Huy có các chương trình khuyến mãi tặng bao lìxì cho các khách hang và bán giảm giá các mặt hàng cặp xách, tai nghe, chuột quang, USB 2GB...

  Hồng Vinh

  ID: O1003_1
  Tin ngày :