• Thứ Ba, 09/03/2010 (GMT+7)

  VTB trở thành nhà phân phối CPU của AMD tại Việt Nam

  Ngày 6/3/2010, Tập đoàn AMD và Công ty cổ phần Điện tử Tân Bình (VTB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác tại TP.HCM.

  a
  Từ trái sang: Ông Trang Trung Trí, Giám đốc kinh doanh AMD Việt Nam và ông Ngô Văn Vị, Tổng giám đốc VTB trao văn bản ký kết hợp tác.
  Theo đó, Công ty cổ phần CNTT Việt Tân Bình (VTB-IT), một thành viên của VTB sẽ trở thành nhà phân phối chính thức bộ vi xử lý của AMD tại thị trường Việt Nam.

  Cho đến nay, AMD có đến ba nhà phân phối CPU tại thị trường Việt Nam. VTB-IT sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp toàn diện, hỗ trợ kỹ thuật cùng dịch vụ hậu mãi đối với các sản phẩm của AMD thông qua hệ thống đại lý trên 63 tỉnh, thành phố.

  Được biết, năm 2010 là năm bản lề của giai đoạn phát triển VTB với mục tiêu đề ra là tăng trưởng 36% về doanh số, 10% về lợi nhuận so với 2009. Cụ thể, VTB sẽ hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhằm đa dạng hóa việc phân phối linh kiện điện tử như RAM, ổ cứng, bo mạch chủ, nguồn…

  Giai đoạn 2010 - 2015, VTB ước đạt mức tăng trưởng trên 20%, mở rộng và đa dạng hóa thêm nhiều ngành hàng mới, đồng thời cơ cấu lại hoạt động sản xuất của công ty. Giai đoạn 2015 - 2020 VTB sẽ phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa chức năng.

  Phạm Vinh

  ID: O1003_1
  Tin ngày :