• Thứ Ba, 09/03/2010 (GMT+7)

  Beeline công bố 2 gói cước mới

  Ngày 8/3/2010, Beeline chính thức công bố 2 gói cước mới Big&Kool và Bonus+ với mức giá hấp dẫn và khuyến mãi lớn.

  Nghe cũng được tiền

  Gói cước Big&Kool có mức cước 900 đồng/ phút áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Theo đại diện Gtel Mobile (chủ quản mạng Beeline), Big & Kool là một trong những gói cước có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  Điểm đặc biệt của gói cước Big&Kool là các thuê bao sẽ được thưởng 200 đồng khi nhận mọi cuộc gọi ngoại mạng trên 1 phút. Trong suốt thời gian sử dụng, khách hàng đều được nhận ngay thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thưởng mà không phải chờ đợi các đợt khuyến mãi như các gói cước khác trên thị trường hiện nay.

  Bà Nadezhda Melnikova, Trưởng phòng tiếp thị Gtel Mobile, cho biết: “Với gói cước Big&Kool, Beeline sẽ tiếp tục chinh phục người dùng bằng sự hấp dẫn của gói cước đơn giản, gói gọn ngày càng nhiều tiện ích cùng nhiều ưu ưu đãi thiết thực cho khách hàng”.

  Cùng với gói cước Big&Kool, Beeline cũng công bố gói cước Bonus+ để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng quan tâm tới giá trị tài khoản thưởng lớn. Khi khách hàng kích hoạt gói cước Bonus+ sẽ có giá trị tài khoản lớn nhất hiện nay, lên tới 200.000 đồng. Gói cước Bunus+ áp dụng giá cho mọi cuộc gọi trong nước là 1.290 đồng/ phút.

  Không ngoài “cuộc chơi” 3G

  Ông Alexey Blyumin, Tổng giám ðốc Beeline Việt Nam
  Ông Alexey Blyumin, Tổng giám đốc Beeline Việt Nam.

  Trả lời phóng viên TGVT tại cuộc họp báo công bố gói cước mới, ông Alexey Blyumin, Tổng giám đốc Beeline Việt Nam, cho biết: Beeline đã nhận được Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho phép cùng hợp tác với mạng di động Vinaphone để phát triển dịch vụ 3G.

  “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đàm phán với Vinaphone để tiếp tục mở rộng hợp tác song song với những kết quả tốt đẹp đã đạt được. Đồng thời Beeline cũng tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược khác để có thể cung cấp được dịch vụ 3G. Quan điểm của chúng tôi là không đứng ngoài cuộc chơi này” – ông Alexey Blyumin chia sẻ.

  Đại diện Beeline cũng cho biết, mục tiêu trước mắt của mạng này là đẩy mạnh phát triển và hoàn thiện mạng 2G trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo vùng phủ sóng rộng và chất lượng ổn định. Nhà mạng này cho biết trong chiến lược mở rộng vùng phủ sóng và phát triển mạng 2G sẽ phối hợp với các đối tác để tích hợp khả năng hỗ trợ cả 3G khi đủ điều kiện cung cấp dịch vụ này.

  Đức Minh

  ID: O1003_1