• Thứ Ba, 09/03/2010 (GMT+7)

  WonderBuy hợp tác toàn diện với HDBank

  Ngày 9/3/2010, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Hợp Nhất - chủ đầu tư hệ thống siêu thị máy tính - điện máy WonderBuy - đã ký kết hợp tác toàn diện với HDBank.

  a
  Đại diện HDBank và WonderBuy trao văn bản ký kết.
  Theo thỏa thuận hợp tác, WonderBuy và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Nhà TP.HCM (HDBank) trong việc quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

  Ngoài ra, HDBank sẽ tạo điều kiện cho WonderBuy, các đối tác và khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với mức phí ưu đãi như: Dịch vụ thu chi hộ, thanh toán trực tuyến, phát hành thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ liên danh HDBank–WonderBuy, trả lương qua thẻ ATM…

  Đồng thời, HDBank sẽ xem xét hỗ trợ tín dụng cho WonderBuy và các đối tác; cùng WonderBuy hỗ trợ cho vay tiêu dùng, trả góp và các chương trình phối hợp giữa ngân hàng và doanh nghiệp vì mục tiêu phục vụ khách hàng của cả 2 bên.

  WonderBuy sẽ cam kết ưu tiên giới thiệu cho HDBank, các khách hàng và đối tác có nhu cầu vay vốn, bảo lãnh và sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế, tư vấn tài trợ các dự án mà WonderBuy là chủ đầu tư hoặc nhà tài trợ.

  Ông Lưu Đức Khánh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc WonderBuy cho biết, việc hợp tác toàn diện giữa HDBank và WonderBuy là sự kiện quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị trên tinh thần “hợp tác cùng phát triển”. HDBank và WonderBuy cam kết sẽ triển khai nhiều chương trình liên kết ưu đãi cho khách hàng của hai đơn vị hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

  Dự kiến, trong tháng 4/2010, WonderBuy sẽ khai trương và đi vào hoạt động siêu thị mới tại số 27 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM. Trong giai đoạn 2010 - 2015, WonderBuy phấn đấu sẽ mở trên 23 siêu thị máy tính - điện máy trên cả nước.

  Hồng Vinh

  ID: O1003_1