• Thứ Ba, 09/03/2010 (GMT+7)

  Công việc tốt hơn - Cuộc sống tuyệt vời

  Ngày 9/3/2010, tại TP.HCM, VietnamWorks.com giới thiệu chương trình “Công việc tốt hơn - Cuộc sống tuyệt vời” trên trang web: www.vietnamworks.com/cuocsongtuyetvoi.

  Trang web được thiết kế để các bạn trẻ Việt Nam chia sẻ định nghĩa của riêng mình về một cuộc sống họ đang mơ ước.

  Nhà tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks.com dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia và chia sẻ quan niệm của mình về ước mơ cuộc sống và nghề nghiệp. 

  500 người tham gia chia sẻ quan điểm về cuộc sống có ý nghĩa nhất trên trang www.vietnamworks.com/cuocsongtuyetvoi sẽ được chọn mời tham gia buổi hội thảo “Dám thành công” do VietnamWorks.com tổ chức vào ngày 10 và 17/4/2010 tại TP.HCM và Hà Nội.

  Với thông điệp “cuộc sống chỉ trọn vẹn khi bạn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình”, VietnamWorks.com đưa ra chương trình “Công việc tốt hơn - Cuộc sống tuyệt vời” nhằm đánh thức suy nghĩ của các bạn trẻ Việt Nam về ước mơ mà bạn thường ấp ủ - chăm sóc tốt hơn cho người thân của mình.

  "Tôi tin rằng tất cả mọi người trên thế giới điều có chung một mong muốn là một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. Chúng ta có những mục tiêu khác nhau và con đường khác nhau để tạo dựng cho mình một cuộc sống tốt hơn, nhưng với những người năng động thì một công việc tốt hơn sẽ là khởi đầu cho một cuộc sống tuyệt vời hơn", ông Chris Harvey - Tổng Giám đốc của VietnamWorks.com cho biết. "Chúng tôi khuyến khích tất cả các bạn chia sẻ những định nghĩa của mình về một cuộc sống tuyệt vời. Sự hiểu biết về cuộc sống và mục tiêu nghề nghiệp là chìa khóa để đạt được sự thành công, trong khi đó chia sẻ là cách tốt để học hỏi và phát triển ", ông nói.

  Sau đó, VietnamWorks.com sẽ tổ chức buổi hội thảo mang tên "Dám thành công" tại TP.HCM và Hà Nội ngày 10 và 17/4/2010 để chia sẻ những bí quyết giúp mọi người thực hiện được ước mơ nghề nghiệp. Hội thảo được thiết kế với các phương pháp tiếp cận thực tế, trong đó diễn giả sẽ giúp người tham gia đánh thức các tiềm năng và truyền cảm hứng cho họ trong việc tìm một công việc mơ ước thành công.

  Trong buổi hội thảo, diễn giả Quách Tuấn Khanh, người có 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong phát triển con người tại Việt Nam, sẽ tiết lộ công thức giúp làm tăng giá trị cá nhân, các kỹ năng về lập kế hoạch cho sự nghiệp một cách thành công và những bí quyết để thuyết phục nhà tuyển dụng. "Nếu bạn muốn thành công, bạn không nên bỏ qua những lời khuyên này. Những bí quyết này đã được đúc kết từ thành công của nhiều nhà lãnh đạo trong và ngoài nước”, Quách Tuấn Khanh tiết lộ.

  NND (theo VietnamWorks.com)

  ID: O1003_1